facebook

Vaseline Intensive Care Healthy Hands Stronger Nails Non-Greasy Lotion 


Với Keratin và Vitamin E

Thật kinh ngạc, bàn tay của chúng ta được tạo thành từ 5 bề mặt độc đáo. Nhưng bởi vì họ thường xuyên tiếp xúc, họ dễ bị khô và cần được chăm sóc tùy chỉnh.

Healthy Hand & Nail lotion được xây dựng chỉ để cho bàn tay của bạn. Kem dưỡng ẩm điều hòa của nó là nhanh chóng hấp thụ và không nhờn. Nó nuôi dưỡng hoàn toàn cho mềm hơn lòng bàn tay, ngón tay và khớp ngón tay, biểu bì mượt mà và móng tay khỏe mạnh hơn.
Trong 2 tuần - Móng chân 10x mạnh mẽ hơn
Câu hỏi hoặc nhận xét?
gọi 1-800-457-7084

cảnh báo
Cháy nắng Alert: Sản phẩm này có chứa một loại axit hydroxy alpha (AHA) có thể làm tăng độ nhạy cảm của da với ánh nắng mặt trời và đặc biệt là khả năng bị cháy nắng. Sử dụng kem chống nắng, mặc quần áo bảo hộ và hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong khi sử dụng sản phẩm này và một tuần sau đó.

Đang cập nhật

Water, Potassium Lactate, Glycerin, Stearic Acid, Sodium Hydroxypropyl Starch Phosphate, Mineral Oil (Paraffinum Liquidum), Dimethicone, Lactic Acid, Glycol Stearate, PEG 100 Stearate, Hydrolyzed Keratin, Glycine Soja Sterol (Soybean), Lecithin, Tocopheryl Acetate (Vitamin E), Retinyl Acetate (Vitamin A) (Vitamin A Palmitate), Helianthus Annuus Seed Oil (Sunflower), Glycine Soja Oil (Soybean), Sodium PCA, Sodium Stearoyl 2 Lactylate, Urea, Collagen Amino Acids, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Petrolatum, Mineral Water, Cetearyl Alcohol, Stearamide AMP, Cyclopentasiloxane, Magnesium Aluminium Silicate, Glyceryl Stearate, Fragrance, Xanthan Gum, Disodium EDTA, Methylparaben, DMDM Hydantoin

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top