facebook

Vaseline Intensive Care Spray Moisturizer, Essential Healing 


Giữ ẩm để giúp chữa lành da khô
 Giới thiệu Vaseline  lotion phun thuận tiện nhanh chóng mà giữ ẩm và hấp thụ trong vài giây, vì vậy phụ nữ có thể mặc quần áo của mình ngay trên và nhận được về với ngày của họ.

Không giống như các loại kem đóng chai truyền thống, Vaseline mới Phun Moisturizer cung cấp sáng tạo đột phá thông qua sự kết hợp của ba yếu tố đặc biệt:
1. Cấu trúc bên ngoài: Bao gồm một bộ truyền động xoắn-lock đó là dễ bấm và ngăn ngừa sự cố tràn, và một lon nhôm đường viền phù hợp với độc đáo trong tay.
2. Cơ cấu nội bộ: Sử dụng công nghệ túi-on-van cho 360 ° không bình phun xịt giao, sử dụng không khí nén chỉ.
3. Lập: đủ mỏng để phun, trong khi sử dụng cân bằng các chất giữ ẩm và occlusives để cung cấp một kinh nghiệm cảm giác không dính, và dưỡng ẩm hiệu quả. Có chứa vi-giọt Vaseline Jelly.

Những tính năng đoàn kết để cung cấp một phun mục tiêu (chiều rộng của cổ tay của người phụ nữ) đó lây lan một cách dễ dàng và hấp thụ nhanh, để lại làn da ngay lập tức mềm - không dính hoặc nhờn.

 với lô hội tinh khiết cho làn da tươi khỏe mạnh.

1-800-457-7088


Cảnh báo
Chỉ sử dụng ngoài. Tránh tiếp xúc với mắt. Tránh xa tầm tay trẻ em. Không được làm thủng hoặc đốt có thể. Nội dung dưới áp lực. Không lưu trữ ở nhiệt độ trên 120 ° F.


sử dụng cho toàn bộ cơ thể

Water, Isopropyl Myristate, Glycerin, Sorbitan Isostearate, Dimethicone, Polyglyceryl-3 Diisostearate, Phenoxyethanol, Tapioca Starch, Methylparaben, Fragrance, Carbomer, Stearic Acid, Propylparaben, Xanthan Gum, Ammonium Acryloyldimethyltaurate/VP Copolymer, Disodium EDTA, Petrolatum, Propylene Glycol, Avena Sativa Straw Extract, Lactic Acid

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top