facebook

Vita-K Professional for Spider Veins 


LƯU Ý: bao bì sản phẩm thật có thể khác biệt với hình ảnh được hiển thị do đóng gói cập nhật và cải tiến được thực hiện bởi nhà sản xuất.

Khi chúng ta có tuổi sản xuất collagen chậm lại và thời gian trẻ, làn da mịn màng trở nên mỏng, khô và nhăn nheo. Màu da không đồng đều và sự đổi màu tăng cường sự xuất hiện của làn da lão hóa. Vita-K Professional kết hợp các lợi ích vượt trội của Vitamin K với chống lão hóa peptide (Matrixyl 3000 ™) để cung cấp các cuối cùng trong giải pháp định hướng chăm sóc da. Không chỉ là một loại kem dưỡng ẩm, Vita-K Professional giúp làm giảm các dấu hiệu phổ biến nhất liên quan đến lão hóa da.
 Vitamin C và E giúp làm giảm sự xuất hiện của các tĩnh mạch mạng nhện. Kết hợp những thành phần này giúp giảm viêm và kết cấu làn da mịn màng.
Không thử nghiệm trên động vật.
Sản xuất tại Mỹ
Cảnh báo
Chỉ sử dụng ngoài. Tránh tiếp xúc với mắt. Nếu kích thích phát triển sử dụng ngừng. Tránh xa trẻ em.

Để có kết quả tốt nhất áp dụng sử dụng hai lần mỗi ngày trên da sạch, khô. Áp dụng một lượng lớn vào khu vực mong muốn cho đến khi hấp thu hoàn toàn. Sử dụng 4-6 tuần liên tục cho lợi ích tối ưu. Kết quả có thể thay đổi tùy thuộc vào loại da của bạn và điều kiện.

Water, Cyclopentasiloxane, Stearic Acid, Ethylhexyl Palmitate, Glycerin, Acrylates Crosspolymer, Butylene Glycol, Carbomer, Polysorbate 20, Palmitoyl Oligopeptide, Palmitoyl Tetrapeptide 3, Glyceryl Stearate, Glycyrrhiza Glabra Root Extract (licorice), Phytonadione, Aloe Vera (Aloe Barbadensis) Extract, Limmanthes Alba (Meadowfoam) Seed Extract (meadowfoam), Theobroma Cacao (Cocoa) Seed Butter (cocoa), Dipalmitoyl Hydroxyproline, Tocopheryl Acetate (Vitamin E), Equisetum Hyemale (Horsetail) Extract (horsetail), Mica, Silica, Methylparaben, Dimethicone, Triethanolamine, Magnesium Ascorbyl Phosphate (Vitamin C), Nylon 12, Polyacrylamide, C13 14 Isoparaffin, Laureth 7, Glyceryl Polymethacrylate, Propylene Glycol, PVM/MA Copolymer, Dipotassium Glycyrrhizate (Licorice Root), Diazolidinyl Urea

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top