facebook

The Body Shop Vitamin C Microdermabrasion


Chứa dâu Amazonian camu camu giàu vitamin C và bơ cây hạt mỡ của chương trình Community Trade. Dâu camu camu là cây dạng nhỏ được trồng ở vùng Peruvian Amazon và được biết đến như một trong những thành phần chứa nhiều vitamin nhất trong tự nhiên. Rất nhiều dân làng ở Tamale, vùng phía Bắc Ghana, nhận được khoản lợi nhuận giúp cải thiện đời sống của họ thông qua việc trồng chuyên nghiệp cây hạt mỡ. Việc kinh doanh của chúng tôi cùng với những người cung cấp này đóng góp cho quỹ xã hội giúp cộng đồng địa phương xây dựng trạm y tế và các thiết bị y khoa quan trọng.

Xoa nhẹ lên làn da ướt, xoa theo hình tròn để tăng tác động lên kết cấu da, và rửa sạch. Sử dụng một lần một tuần. Không thích hợp cho làn da nhạy cảm. Nếu sản phẩm rơi vào mắt, rửa lại ngay bằng nước sạch.

Vitamin C chống ôxi hóa – yếu tố chống ôxi hóa mạnh tự nhiên giúp trung hòa các gốc tự do vốn là các nguyên tử hủy diệt tấn công tế bào và làm hại da. Nó cũng giúp kích thích sản xuất collagen, cho làn da mịn màng, chắc, và mang lại vẻ khỏe khoắn cho da.

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top