facebook

Volum' Express The Colossal Cat Eyes Mascara


Bây giờ khối lượng khổng lồ được một lợi thế cạnh: công thức collagen Maybelline volum 'Express Colossal Cat Eyes' và Claw Cọ tròn trĩnh và cành ra lông mi ở các góc cho một hoang dã nhìn. Bác sĩ nhãn khoa kiểm nghiệm và kính tiếp xúc an toàn.

Mang trên phim truyền hình với một con mèo mắt âm ỉ từ Maybelline New York. Nghệ sĩ trang điểm Grace Lee cho thấy làm thế nào để thêm cạnh và cường độ, với một twist hiện đại trên một bút kẻ mắt dạng lỏng cái nhìn cổ điển.

Để có kết quả tốt nhất, đặt các cọ Chải ngược lông mi và quét từ gốc đến ngọn, làm cho chắc chắn để không bỏ lỡ các góc ngoài.

Thận trọng: Để bảo vệ sự thuần khiết Maybelline, đặt sản phẩm này để sử dụng cá nhân của bạn. Hãy đối xử với thoa với sự chăm sóc vệ sinh cung cấp cho bạn đôi mắt của bạn. Không bao giờ áp dụng sản phẩm này trong một chiếc xe di chuyển. Không pha loãng mascara với nước, nước bọt, hoặc bất kỳ chất nào khác. Đậy nắp chặt sau khi sử dụng. Nếu thay đổi mùi hoặc xuất hiện xảy ra, ngừng sử dụng. Không sử dụng này hoặc bất kỳ mỹ phẩm khác về mắt nếu mắt bạn bị tổn thương kích thích, hoặc bị nhiễm bệnh. Tham khảo ý kiến bác sĩ kịp thời.

Aqua/Water/Eau, Paraffin, Potassium Cetyl Phosphate, Cera Alba/Beeswax/Cire Dabeille, Copernicia Cerifera Cera/Carnauba Wax/Cire de Carnauba, Acacia Senegal/Acacia Senegal Gum, Glycerin, Cetyl Alcohol, Hydroxyethylcellulose, Phenoxyethanol, PEG/PPG-17/18 Dimethicone, Steareth-20, Phenyl Ethyl Alcohol, Sodium Polymethacrylate, Silica, Hydrogenated Jojoba Oil, Hydrogenated Palm Oil, Disodium EDTA, Polyquaternium-10, Panthenol, Soluble Collagen. May Contain: CI 77491, CI 77492, CI 77499/Iron Oxides, CI, 77007/Ultramarines, CI 77891/Titanium Dioxide, Mica, CI 77288/Chromium Oxide Greens, CI 77289/Chromium Hydroxide Green, CI 77742/Manganese Violet, CI 77510/Ferric Ferrocyanide.

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top