facebook

Volum' Express The Mega Plush Waterproof Mascara


Đầu tiên giới thiệu Maybelline của gel-mousse mascara: volum 'Express Mega Plush chứa ít hơn 40% các loại sáp cứng cho lớn, lông mi chưa dẻo dai. Các bằng sáng chế cơ gấp Chải nhẹ nhàng áo khoác mỗi đả kích với khối lượng lớn mà không bao giờ và không bao giờ cứng giòn. Bác sĩ nhãn khoa kiểm nghiệm và kính tiếp xúc an toàn.

Cách mạng công thức gel-mousse và bàn chải cơ gấp
  • Massive, khối lượng dẻo dai
  • Không có cảm giác giòn

Để có kết quả tốt nhất, đặt các cọ Chải ngược lông mi và quét từ gốc đến ngọn, làm cho chắc chắn để không bỏ lỡ các góc ngoài.

Thận trọng: Để bảo vệ sự thuần khiết Maybelline, đặt sản phẩm này để sử dụng cá nhân của bạn. Hãy đối xử với thoa với sự chăm sóc vệ sinh cung cấp cho bạn đôi mắt của bạn. Không bao giờ áp dụng sản phẩm này trong một chiếc xe di chuyển. Không pha loãng mascara với nước, nước bọt, hoặc bất kỳ chất nào khác. Đậy nắp chặt sau khi sử dụng. Nếu thay đổi mùi hoặc xuất hiện xảy ra, ngừng sử dụng. Không sử dụng này hoặc bất kỳ mỹ phẩm khác về mắt nếu mắt bạn bị tổn thương kích thích, hoặc bị nhiễm bệnh. Tham khảo ý kiến bác sĩ kịp thời.

Isododecane, Cera Alba/Beeswax/Cire Dabeille, Copernicia Cerifera Cera/Carnauba Wax/Cire de Carnauba, Disteardimonium Hectorite, Aqua/Water/Eau, Allyl Stearate/VA Copolymer, Alcohol Denat., Oryza Sativa Cera/Rice Bran Wax, Paraffin, Polyvinyl Laurate, VP/Eicosene Copolymer, Propylene Carbonate, Talc, Ethylenediamine/Stearyl Dimer Dilinoleate Copolymer, PEG-30 Glyceryl Stearate, Propylparaben, Methylparaben, Hydrogenated Jojoba Oil. May Contain: CI 77491, CI 77492, CI 77499/Iron Oxides, CI 77891/Titanium Dioxide, Mica, CI 75470/Carmine, CI 77007/Ultramarines, CI 77288/Chromium Oxide Greens, CI 77289/Chromium Hydroxide Green, CI 77742/Manganese Violet, CI 77510/Ferric Ferrocyanide.

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top