facebook

Voluminous Butterfly Waterproof Mascara


Nắm bắt những hiệu ứng cánh bướm! Căng và kéo dài lông mi như cánh bướm với mascara không thấm nước. Cọ  chải không đối xứng cách mạng mở rộng và nâng góc ngoài mi 2x hơn cho một hiệu ứng ra cánh, trong khi mô phỏng mí mắt để nắm bắt và xác định chính xác từng sợi mi. Công thức sợi kén sáng tạo kết thúc tốt đẹp lông mi trong một mềm, mạng che mặt tinh tế cho khối lượng rung động ngoạn mục.

Đặt bàn chải ở gốc lông mi và nhẹ nhàng quét lên đến ngọn. Loại bỏ dễ dàng bằng xà phòng và nước.

Thận trọng: Để bảo vệ sự thuần khiết L'Oreal, đặt sản phẩm này để sử dụng cá nhân của bạn. Hãy đối xử với thoa với sự chăm sóc vệ sinh cung cấp cho bạn đôi mắt của bạn. Không bao giờ áp dụng sản phẩm này trong một chiếc xe di chuyển. Không pha loãng mascara với nước, nước bọt, hoặc bất kỳ chất nào khác. Đậy nắp chặt sau khi sử dụng. Nếu thay đổi mùi hoặc xuất hiện xảy ra, ngừng sử dụng. Không sử dụng này hoặc bất kỳ mỹ phẩm khác về mắt nếu mắt bạn bị tổn thương, kích thích, hoặc bị nhiễm bệnh. Tham khảo ý kiến bác sĩ kịp thời.

Isododecane, Cera Alba / Beeswax / Cire Dabeille, Copernicia Cerifera Cera / Carnauba Wax / Cire De Carnauba, Disteardimonium Hectorite, Aqua / Water / Eau, Alcohol Denat., Allyl Stearate/Va Copolymer, Oryza Sativa Cera / Rice Bran Wax, Paraffin, Polyvinyl Laurate, Vp/Eicosene Copolymer, Propylene Carbonate, Talc, Ethylenediamine/Stearyl Dimer Dilinoleate Copolymer, Peg-30 Glyceryl Stearate, Rayon, Pentaerythrityl Tetraisostearate, Propylene Glycol, Hydrogenated Jojoba Oil, Ethylene/Acrylic Acid Copolymer, Phenoxyethanol, Soluble Collagen, Silica, Sodium Chondtoitin Sulfate, Atelocolla Gen.

May Contain: Iron Oxides, Titanium Dioxide, Mica, Carmine, Ultramarines, Ferric Ferrocyanide.

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top