facebook

Voluminous Million Lashes Excess Mascara


L'Oreal huyền thoại bàn chải Ml Ionizer là lớn hơn bao giờ hết để tách và xây dựng từng đả kích đều từ gốc đến ngọn. Các mascara có tính năng tích hợp, chống bụi gạt nước mà loại bỏ dư thừa mascara cho một hiệu ứng sạch và sức ảnh hưởng. Thêm vào đó, công thức cực đen khuếch đại từng sợi mi riêng cho một hiệu ứng lash kịch tính.
Không có đám. Khối lượng tối đa dữ dội. Kết hợp khối lượng đậm với định nghĩa trong sạch. Bigger Millioniser tách bàn chải và xây dựng từng đả kích đều từ gốc đến ngọn. Gạt nước chống bụi loại bỏ mascara thặng dư cho một hiệu ứng sạch và sức ảnh hưởng. Công thức cực đen khuếch đại từng đả kích cho một hiệu ứng hoàn hảo

Đặt Cọ chải ở gốc lông mi và nhẹ nhàng quét lên đến ngọn. Loại bỏ dễ dàng bằng xà phòng và nước.

Thận trọng: Để bảo vệ sự thuần khiết L'Oreal, đặt sản phẩm này để sử dụng cá nhân của bạn. Hãy đối xử với thoa với sự chăm sóc vệ sinh cung cấp cho bạn đôi mắt của bạn. Không bao giờ áp dụng sản phẩm này trong một chiếc xe di chuyển. Không pha loãng mascara với nước, nước bọt, hoặc bất kỳ chất nào khác. Đậy nắp chặt sau khi sử dụng. Nếu thay đổi mùi hoặc xuất hiện xảy ra, ngừng sử dụng. Không sử dụng này hoặc bất kỳ mỹ phẩm khác về mắt nếu mắt bạn bị tổn thương, kích thích, hoặc bị nhiễm bệnh. Tham khảo ý kiến bác sĩ kịp thời.

Aqua / Water / Eau, Paraffin, Potassium Cetyl Phosphate, Cera Alba / Beeswax / Cire Dabeille, Copernicia Cerifera Cera / Carnauba Wax / Cire De Carnauba, Acacia Senegal / Acacia Senegal Gum, Glycerin, Cetyl Alcohol, Hydroxyethylcellulose, Phenoxyethanol, PEG/PPG-17/18 Dimethicone, Steareth-20, Phenyl Ethyl Alcohol, Sodium Polymethacrylate, Propylene Glycol, Hydrogenated Jojoba Oil, Hydrogenated Palm Oil, Pentaerythrityl Tetraisostearate, Silica, Disodium EDTA, Polyquaternium-10, Soluble Collagen, Panthenol, Sodium Chondroitin Sulfate, Atelocollagen. May Contain: CI 77491, CI 77492, CI 77499 / Iron Oxides, CI 77007 / Ultramarines, Mica, CI 75470 / Carmine, CI 77891 / Titanium Dioxide, CI 77510 / Ferric Ferrocyanide.

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top