facebook

Voluminous Volume Building Waterproof Mascara


Cho mặc không thấm nước mà làm việc mà bạn muốn làm, công thức tối đa hóa này xây dựng một sợi mi mềm xem đó là ba lần hoặc nhiều hơn độ dày tự nhiên của bạn. Cọ chải sang trọng mang lại cho bạn một  mascara cho một ứng dụng dễ dàng mà chống vón cục và bong tróc. Phong phú với panthenol và ceramide-R để bảo vệ và điều kiện, công thức hương thơm này là an toàn cho mắt nhạy cảm và thích hợp cho những người đeo kính áp tròng.

Đặt cọ chải ở gốc lông mi và nhẹ nhàng quét lên đến ngọn. Loại bỏ dễ dàng bằng xà phòng và nước.

Thận trọng: Để bảo vệ sự thuần khiết L'Oreal, đặt sản phẩm này để sử dụng cá nhân của bạn. Hãy đối xử với thoa với sự chăm sóc vệ sinh cung cấp cho bạn đôi mắt của bạn. Không bao giờ áp dụng sản phẩm này trong một chiếc xe di chuyển. Không pha loãng mascara với nước, nước bọt, hoặc bất kỳ chất nào khác. Đậy nắp chặt sau khi sử dụng. Nếu thay đổi mùi hoặc xuất hiện xảy ra, ngừng sử dụng. Không sử dụng này hoặc bất kỳ mỹ phẩm khác về mắt nếu mắt bạn bị tổn thương, kích thích, hoặc bị nhiễm bệnh. Tham khảo ý kiến bác sĩ kịp thời.

Isododecane, Water, Beeswax, Quaternium-18, Bentonite, Carnauba Wax, Paraffin, Allyl Stearate/VA Copolymer, VA/Vinyl Butyl Benzoate/Crotonates Copolymer, Dimethicone, Propylene Carbonate, Rice Starch, Polyvinyl Laurate, Dimethiconol, 2-Oleamido-1, 3-Octadecanediol, Propylparaben, Sodium DNA. May Contain: Iron Oxides, Ultramarines, Titanium Dioxide.

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top