facebook

Volumizing Mascara


Đây Volumizing Mascara có một công thức độc đáo giúp tạo ra những cái nhìn tuyệt đẹp, đầy đủ, lông mi sang trọng. Sự kết hợp của các loại sáp tự nhiên và bột cẩn thận lựa chọn cho hàng mi một tăng nhanh. Các tác phẩm bàn chải sang trọng với các loại bột trong công thức để giúp làm dày lông mi mà không vón cục, đem lại cho bạn khối lượng tuyệt đẹp kéo dài và kéo dài. Áp dụng 2 lớp để lông mi trên và 1 đến phía dưới để có được khối lượng tức thời mà kéo dài.

Không thử nghiệm trên động vật.

(0,39 oz.)

Sử dụng một thiết bị của lông mi trước khi áp dụng mascara để đào tạo lông mi của bạn để cuộn tròn.Lướt mascara từ gốc đến đầu, lướt cọ khi bạn di chuyển về phía cuối của lông mi của bạn. Điều này sẽ giúp ngăn chặn mascara của bạn từ clumping.Thêm hai lớp mascara để lông mi trên và như một chiếc áo khoác để lông mi dưới của bạn.

Water (Aqua Purificata) Purified, Synthetic Beeswax, Paraffin, Stearic Acid, Acacia Senegal Gum, Triethanolamine, Butylene Glycol, Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax, Glyceryl Stearate, Polybutene, Tricontanyl PVP, Phenoxyethanol, Hydroxyethylcellulose, Methylparaben, Propylparaben, Polyquaternium-65, Hydrolyzed Rhodophycea Extract May Contain: Mica (CI 77019), Titanium Dioxide (CI 77891), Iron Oxides (CI 77491, CI 77492, CI 77499), Carmine (CI75470), Ultramarines (CI 77007), Ferric Ferrocyanide (CI 77510), Ferric Ammonium Ferrocyanide, Chromium Oxide Greens (CI 77288), Chromium Hydroxide Greens (CI 77289).

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top