facebook

Volumizing Waterproof Mascara


Volumizing Mascara không thấm nước này có một công thức độc đáo giúp tạo ra những cái nhìn tuyệt đẹp, đầy đủ, lông mi sang trọng. Sự kết hợp của các loại sáp tự nhiên và bột cẩn thận lựa chọn cho hàng mi một tăng nhanh.
Không thử nghiệm trên động vật.

(0,39 oz.)

Sử dụng một công cụ bấm lông mi trước khi áp dụng mascara để  lông mi của bạn để cuộn tròn cho lông mi dài tìm kiếm. Áp dụng mascara từ gốc đến đầu, vẫy cây cọ khi bạn di chuyển về phía cuối của lông mi của bạn. Điều này sẽ giúp ngăn chặn mascara của bạn khỏi vón cục. Thêm hai lớp mascara để lông mi trên và một chiếc áo khoác để lông mi dưới của bạn.

Isododecane, Synthetic Beeswax, Euphorbia Cerifera (Candelilla) Wax, Dextrin Palmitate, Hydrogenated Styrene/Isoprene Copolymer, Jasminum Grandiflorum (Jasmine) Flower Wax, Bis-Hydroxyethoxypropyl Diemthicone/IPDI Copolymer Ethylcarbamate, Cetearyl Ethylhexanoate, Polyhydroxystearic Acid, Caprylyl Glycol, Caprylyl Methicone, Phenoxyethanol, Hexylene Glycol. May Contain: Titanium Dioxide (CI 77891), Iron Oxides (CI 77491, CI 77492, CI 77499), Carmine (CI75470), Ultramarines (CI 77007), Ferric Ferrocyanide (CI 77510), Ferric Ammonium Ferrocyanide, Chromium Oxide Greens (CI 77288), Chromium Hydroxide Green (CI 77289).

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top