facebook

Waterproof Eye Spackle


Không có vấn đề để nhanh chóng và dễ dàng trang điểm mắt của bạn, Laura biết rằng bạn muốn các kết quả tìm kiếm tốt nhất, kéo dài lâu nhất có thể. Tất cả chúng ta đều vậy. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra Waterproof Eye Spackle, trong dạng nhấp bút đặc biệt. Có trọng lượng nhẹ, kết cấu mượt cải thiện màu phấn mắt, ngăn ngừa vết nhăn và chống phai màu, vì vậy màu vẫn giữ nguyên và vẫn đúng. Tinh tế, ánh sáng phản chiếu các sắc tố che giấu khuyết điểm và làm sáng vùng mắt, trong khi các tông màu da trung tính giúp che giấu bất kỳ sự đổi màu và xóa quầng thâmi. Đôi mắt của bạn sẽ trông tươi hơn, sáng hơn và hoàn toàn tỉnh táo.
(0.074 oz.)

Một cú nhấp cây bút để sử dụng một mình Waterproof Spackle bằng cọ.Tán một lớp rất mỏng lên toàn bộ mí mắt, bao gồm cả các khóe bên cạnh mũi của bạn, và dưới hàng mi dưới của bạn. Trộn lẫn bằng tay, một miếng bọt biển không cao su hoặc một miếng gạc cotton. Áp dụng trang điểm mắt như bình thường.

Isododecane, Titanium Dioxide (CI 77891), Hydrogenated Coco-Glycerides, Beeswax(Cera Alba), Silica, Boron Nitride, Mica, Microcrystalline Wax (Cera Microcristallina), Quaternium-18Bentonite, Propylene Carbonate, Iron Oxides (CI 77492), Talc, Methylparaben, Iron Oxides (CI 77491),Propylparaben, Iron Oxides (CI 77499).

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top