facebook

Weleda Iris Hydrating Day Cream 


kem giữ ẩm với gốc Biodynamic® iris giúp phục hồi và tái cân bằng độ ẩm tự nhiên trong da khô đến rất khô. Với tinh dầu hạt jojoba và hazel, nó hỗ trợ bảo vệ tự nhiên của làn da của bạn chống lại các yếu tố làm khô, để lại làn da mịn màng, mềm mại với một ngậm nước, bạn có thể nhìn thấy và cảm nhận.

Điều chỉnh cân bằng độ ẩm tự nhiên
Hydrat hóa lâu dài
Bảo vệ chống lại các yếu tố môi trường khử nước
thử nghiệm da liễu
Chất lượng
Chứng nhận chăm sóc da mặt tự nhiên, miễn phí của bảo quản tổng hợp, nước hoa, chất màu, miễn phí của nguyên liệu có nguồn gốc từ các loại dầu khoáng.

Chứng nhận tự nhiên với thành phần hữu cơ

Sản xuất ở Đức

Đang cập nhật

Water, Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil, Alcohol, Glycerin, Theobroma Cacao (Cocoa) Seed Butter, Butyrospermum Parkii (Shea) Butter, Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) Distillate, Cera Alba (Beeswax), Glyceryl Stearate Citrate, Tapioca Starch, Cetearyl Alcohol, Lysolecithin, Iris Germanica Root Extract, Hectorite, Xanthan Gum, Glyceryl Stearate, Fragrance (From natural essential oils), Limonene (From natural essential oils), Linalool (From natural essential oils), Citronellol (From natural essential oils), Geraniol (From natural essential oils), Citral (From natural essential oils), Eugenol (From natural essential oils)

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top