facebook

Weleda Wild Rose Body Oil 


Chăm sóc da thư giãn
 quý dầu hoang Musk Rose chứa trong WELEDA Wild Rose Body Oil  nhẹ nhàng trên da, để lại nó dẻo dai và đàn hồi. Gentle dầu hạnh nhân, một tốt hơn và dầu nhẹ hơn, cùng với dưỡng ẩm dầu Jojoba, bổ sung các thuộc tính làm tái sinh dầu của Rose. Các hàm lượng axit béo không bão hòa hỗ trợ chức năng tự nhiên của da để nó trở nên mịn màng và mượt.
Dầu tinh tế duy trì vẻ đẹp và độ sáng tự nhiên của da, trong khi mùi hương hoa từ Damask Rose hài hòa cơ thể và tinh thần.
WELEDA  Rise Oil Body là miễn phí của các chất phụ gia tổng hợp bao gồm cả hương thơm, màu sắc và chất bảo quản, và nó được thực hiện mà không có nguyên liệu từ các loại dầu khoáng. Không thử nghiệm trên động vật.

WELEDA - trong sự hài hòa và với thiên nhiên và con người

Sau khi tắm hoặc tắm vòi sen, áp dụng một vài giọt lên da ẩm ướt. dầu với thể nhanh chóng  hấp thu vào da. Massage nhẹ giúp kích thích fchức năng  của da và làm ấm cơ thể.

Hướng dẫn chi tiết để sử dụng có thể được tìm thấy trên bao bì.

Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil, Prunus Amygdalus (Sweet Almond) Oil, Rosa Moschata (Rosehip) Seed Oil, Rosa Damascena (Bulgarian Rose) Flower Oil, Fragrance (Parfum), Limonene, Linalool, Citronellol, Benzyl Alcohol, Geraniol, Citral Eugenol, Farnesol

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top