facebook

Xen Tan Dark Lotion Absolute Luxe, Sunless Tanner Sheer Instant Color Turns Deep Tan Within Minutes After Application

Kéo dài 7 ngày

  • Công thức cập nhật giúp cân bằng màu da
  • Cung cấp cho các Darkest Tan, với No Self-Tan Odor
  • Không chứa Paraben, không dầu
  • Green Tea và hương thơm Vani

Dark Tan với Time-Release Complex cho một làn da rám nắng tự nhiên.

Cảnh báo

Tránh tiếp xúc với mắt. Nếu kích thích xảy ra thì ngừng sử dụng. Sản phẩm này không chống cháy nắng. Tiếp xúc lặp lại của da khi không được bảo vệ với ánh nắng mặt trời có thể làm tăng nguy cơ lão hóa da, ung thư da và các tác hại khác cho da

©Xen Products and Marketing, Inc

Thoa đều để làm sạch làn da khô với tay hoặc Deluxe Mitt. Sau khi thoa rửa tay 1-2 phút với nước ấm và xà phòng. Khi tay khô hãy thoa lại một lượng nhỏ sản phẩm lên Deluxe Mitt và lên mu bàn tay.

Water, Dihydroyacetone, Capric/Caprylic Triglyceride, Glycerine, Trimethylpentanediol/Adipac Acid Copolymer, Sodium Silico Aluminate, Cyclopentasiloxane, Glyceryl Stearate, Aloe Vera (Aloe Barbadensis) Leaf Juice, Stearyl Alcohol, Steareth 21, Butyrospermum Parkii (Shea Butter), Tocopheryl Acetate (Vitamin E), Ginkgo Biloba Extract, Camellia Sinensis (Green Tea) Leaf Extract, Silybum Marianum (Milk Thistle) Extract, Titanium Dioxide, Xanthan Gum, DMDM Hydantoin, Sodium Metabisulfite, Lactic Acid, Fragrance, Pentaerythrityl Tetra Di T Butyl Hydroxyhydrocinnamate, Hydroxyhydrocinnamate, Caramel, Yellow 10 Aluminum Lake (CI 47005), Blue 1 Lake (CI 42090), Red 40 Lake (CI 16035)

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top