facebook

YSL Le Cushion Encre De Peau


Fushion Ink Cushion Foundation thừa hưởng đặc tính của kem nền YSL, nhưng giờ nhỏ gọn, có thể refill. Fushion Ink là sự giao thoa giữa truyền thống của YSL với xu hướng Cushion mới từ phương Đông, và với kết cấu lỏng, mỏng nhẹ, nhiều dầu dưỡng ẩm cho lớp nền hoàn hảo, bền đẹp suốt cả ngày, nhẹ mặt và glowy.

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Editor’s Review
Emmi Hoàng

Emmi Hoàng đánh giá

“Da tuyệt nhiên không hề bóng, mà lì, nhưng vẫn có cảm giác Glowy (tỏa sáng). Đây là ưu điểm của YSL so với Dior (hơi bóng quá). Che phủ trung bình khá, dưỡng ẩm rất tốt, da không hề bị vệt hay cakey....”

Cushion chưa bao hết hot, các ông lớn đã phải nhập cuộc, và khi Đông – Tây giao thoa, bạn sẽ có được những cái tên đáng yêu và đặc biệt như vậy. Le Cushion Encre De Peau, dịch nôm na là dạng thức Ink Cushion cho làn da. Tôi mua YSL vì tò mò, và tình yêu với son YSL quá lớn khiến tôi không thể cưỡng được ý muốn được thử một lần cho biết, dù hay dù dở. Và thở phào nhẹ nhõm vì YSL không làm tôi thất vọng chút vào, em ý đã làm đúng những gì mình cam kết trong quảng cáo.

ysl-cushion-cover

Trước hết bàn loạn về tên gọi của YSL Cushion, Fushion Ink Cushion Foundation. Được quảng cáo là thừa hưởng đặc tính của kem nền YSL, nhưng giờ nhỏ gọn, có thể refill. Fushion Ink theo tôi hiểu thể hiện sự giao thoa giữa truyền thống của YSL với xu hướng Cushion mới từ phương Đông, và với kết cấu lỏng, mỏng nhẹ, nhiều dầu dưỡng ẩm, trong đó là Tamanu Oil, bên cạnh Vitamin E và Adenosine. Quả là một cái tên quá mỹ miều, rất đẳng cấp và thời trang YSL Le Cushion Encre De Peau – Fushion Ink Cushion Foundation.

Nhưng chắc chắn không ai mua hay tin yêu một sản phẩm chỉ vì cái tên (đừng nói bạn yêu chàng trai chỉ vì tên anh ý đẹp, mà không phải vì mặt đẹp và ảnh quá tốt, quá hợp với bạn). Tôi rất hài lòng dù phải bỏ ra 1.2 triệu cho sản phẩm sang chảnh này.

YSL Cushion được quảng cáo: bền màu suốt cả ngày – che phủ tốt – không nhờn bóng – nhưng vẫn dưỡng ẩm và giữ được vẻ ngoài tươi mới cho làn da. Và ẻm chính xác là như vậy. Nếu bạn chưa từng nghe đến khái niệm Luminous Matte, hay Matte + Fresh, thì bạn phải thử YSL Cushion. Da tuyệt nhiên không hề bóng, mà lì, nhưng vẫn có cảm giác Glowy (tỏa sáng). Đây là ưu điểm của YSL so với Dior (hơi bóng quá). Che phủ trung bình khá, dưỡng ẩm rất tốt, da không hề bị vệt hay cakey. Và sau 5-8 tiếng làm việc, khi về đến nhà, lớp nền của tôi vẫn sáng màu chứ không hề bị xỉn, tối hay trôi.

ysl_cushion

Kết cấu của YSL làm tôi liên tưởng đến Dior, lỏng, mỏng và hơi xốp xốp, cũng có thể là do miếng cushion của hãng. Khi lên da thì dễ tán nhưng sau đó cũng nhanh chóng cố định trên da.

ysl-cushion-texture

 

ysl-cushion-texture1

YSL Cushion có tổng cộng 6 màu, đủ để các nàng lựa chọn. Emmi sử dụng tone 20 Ivory, phù hợp cho các nàng da trắng, thích sắc hồng hào. Da ngăm hơn, các bạn có thể lựa chọn Almond 30.

ysl-cushion-shade

ysl-cushion-packaging

Có lẽ điểm + lớn nhất và cũng là trừ lớn nhất của YSL là bao bì, nếu như vỏ ngoài sang chảnh với 2 màu đen – vàng gold của YSL luôn bắt mắt và làm hài lòng cả những khác hàng khó chiều nhất của mình, thì với tôi, miếng cushion và bông mút là khá là bình thường. Sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc, không khỏi khiến thôi so sánh với những Cushion đã có trước đây của Hàn. Với cushion này, các nàng nhớ phải nhẹ tay nên không muốn lấy quá nhiều sản phẩm không cần thiết. Và miếng bông mút là điểm trừ lớn vì hút khá nhiều kem nền.

Một vấn đề khác của YSL chính là giá khá cao, 1.2tr/1 vỏ, 1 lõi, so với Dior 1.65tr đã tặng kèm thêm 1 lõi. Nhưng nếu so sánh với các bạn high-end khác như Lancôme hay Shu Uemura, Estee Lauder thì cũng “ngang tài ngang sức”. Nói chung rất rất đáng để thử, và nếu có điều kiện, hãy gắn bó dài lâu với YSL Cushion.

YSL Le Cushion Encre De Peau

TÁC GIẢ ĐÁNH GIÁ

Độ che phủ 4
Khả năng dưỡng da 4
Dễ sử dụng và làm đều màu 5
Độ bền màu và không bị oxy hoá 5
Bao bì 4
Giá cả 3

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top