Mục lục bài viết

  Kem lót được mọi người nghĩ tới như là thứ nước được phết lên bức tường trước khi nó được sơn màu. Đối với các nghệ sĩ trang điểm, kem lót là loại sản phẩm bắt buộc phải được bôi lên mặt trước khi trang điểm, đặc biệt là với phấn mắt. Kem lót mắt sẽ giúp bạn trang điểm mắt nhanh và dễ dàng, thêm nữa, nó còn tạo sự khác biệt rõ rệt trong màu sắc, giữ bền màu phấn.

  eye-primers

  Kem lót là loại sản phẩm bắt buộc phải được bôi lên mặt trước khi trang điểm

  Vậy chính xác Eye Primer (kem lót cho mắt) là gì?

  Tóm lại, eye primer là một sản phẩm có dạng nước hoặc kem được bôi trên mí mắt giúp cho phấn mắt và bút kẻ mắt lướt mượt hơn và bền màu hơn.

  Tại sao bạn cần nó?

  Đây là cách nó hoạt động: Primer tạo một lớp nền cho mí mắt, hấp thụ dầu dư thừa và làm phẳng bề mặt da để trang điểm mắt. Nếu không có kem lót, mí mắt sẽ nhờn có thể khiến phấn mắt trông nhoè suốt cả ngày, hoặc có phấn mắt sẽ đánh không được đều. Ngược lại, những người có mí mắt khô, phấn mắt sẽ rất khó bám vào da.

  Hướng dẫn sử dụng

  Sau khi bôi các loại kem mắt hàng ngày và dưỡng ẩm da mặt, hãy cho chút kem lót lên cọ đánh mắt hoặc lên ngón tay của bạn. Nhẹ nhàng đánh kem lót lên mí mắt của bạn, bắt đầu từ đường mi và lên tới lông mày (đúng thế, lông mày – việc này sẽ làm cho chì kẻ lông mày bền hơn). Nhớ dùng kem lót trên hàng mi dưới nếu bạn sử dụng phấn mắt và chì kẻ cho phần mắt dưới.

  Lượt thích 11 00 563563

  Bình luận


  Top