facebook

3 Công Thức DIY Tẩy Tế Bào Chết Cho Cơ Thể Tại Nhà Từ Trà Xanh, Cà Phê Và Quả Lựu

Lượt thích 33 comment0 view6 7 năm trước

Nếu không có đủ thời gian đi spa, hãy để Happy Skin mách nàng 3 công thức DIY TẨY TẾ BÀO CHẾT dành cho BODY vô cùng đơn giản, dễ thực hiện mà sẽ đem lại HIỆU QUẢ TỨC THÌ giúp da mềm mại và mịn màng… Nguyên liệu thì vô cùng dễ tìm luôn, chỉ cần có đường trắng, muối, bột trà xanh, cà phê, và nước lựu !
Các bạn nhớ đừng quên tham gia Give Away Sách “Ốc đảo mùi hương” của chị Huỳnh Hải Yến – cuốn sách thần kì dành cho mọi cô nàng yêu thích những gì tự nhiên nhất nhé. Nếu chưa subscribe youtube channel của Happyskin hay like Video clip DIY Bath Bomb thì có thể thực hiện với clip này nhé
Happy Skin sẽ chọn ra 10 cô nàng may mắn để trao tặng quyển sách vô cùng ý nghĩa của chị Hải Yến.
Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán sách “ỐC ĐẢO MÙI HƯƠNG” tại @NAUNAU Studio và website www.naunau.com.vn sẽ được quyên góp cho dự án từ thiện “TỦ SÁCH CẦU VỒNG” – giúp xây dựng những thư viện sách dành cho những trẻ em nghèo và khuyết tật, nên chúng mình cũng rất mong mọi người sẽ chia sẻ clip này đến thật nhiều bạn bè để thông điệp được lan xa hơn nhé !
• Thời gian kết thúc Giveaway là 23h59 tối CN 17/1/2016. Kết quả sẽ được công bố trên trang Facebook Happy Skin Vietnam vào ngày T3 19/1/2016.
Hi vọng các nàng sẽ yêu thích clip cuối cùng của năm 2015 này, và tiếp tục ủng hộ Happy Skin trong năm mới 2016 nha Biểu tượng cảm xúc kissX

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top