Cách Làm Bath Bomb (Bom Tắm) DIY Tại Nhà

Lượt thích 00 00 55 4 năm trước

Màu sắc thì dễ thương, mùi hương lại thơm lừng, BATH BOMB tạo ra một “cơn sốt sủi bọt” trong bồn tắm giúp LÀM MỀM LÀN DA của các chị em là những lý do khiến Happy Skin & Emmi chọn ngay công thức DIY này để làm clip hướng dẫn cho các nàng.
Ngoài ra, Happy Skin cũng muốn dành tặng đến các fans của mình 10 cuốn sách “ỐC ĐẢO MÙI HƯƠNG” của chị Huỳnh Hải Yến – cuốn sách thần kì dành cho mọi cô nàng yêu thích những gì tự nhiên nhất!
Thể lệ rất đơn giản, bạn chỉ cần là fan của Facebook @Happy Skin Vietnam, like video này trên Youtube & subscribe Youtube channel của Happy Skin Vietnam ! Happy Skin sẽ chọn ra 10 cô nàng may mắn để trao tặng những phần quà cuối cùng của năm 2015 nha.
Một lời nhắn nhủ nữa từ Happy Skin là toàn bộ số tiền thu được từ việc bán sách “ỐC ĐẢO MÙI HƯƠNG” sẽ được quyên góp cho dự án từ thiện “TỦ SÁCH CẦU VỒNG” – giúp xây dựng những thư viện sách dành cho những trẻ em nghèo và khuyết tật. Vì vậy, chúng mình rất mong mọi người sẽ chia sẻ clip này đến thật nhiều bạn bè để thông điệp được lan xa hơn nhé !
• Thời gian kết thúc Giveaway là 23h59 tối CN 17/1/2016. Kết quả sẽ được công bố trên trang Facebook Happy Skin Vietnam vào ngày T3 19/1/2016.
Hi vọng các nàng sẽ yêu thích clip này. Nếu được các nàng ủng hộ và chia sẻ nhiều, Happy Skin sẽ làm thành series định kỳ về DIY trên Youtube luôn nhé !X
Top