facebook

Cách Làm Tóc Khô Xơ Trở Nên Mượt Mà Không Cần Cắt Bỏ

Lượt thích 00 comment0 view14 7 năm trước

CLIP DÀNH TẶNG CHO MỌI CÔ NÀNG THUỘC #TEAMTÓCRỐI ĐÂY!!!
Sau vài lần thay đổi kiểu tóc liên tục, Emmi được rất nhiều bạn hỏi rằng tóc mình có bị hư tổn hay không? Và rất buồn khi phải khai thật với các nàng câu trả lời là CÓ !! T_____T Tuy nhiên thay vì phải cắt phăng mái tóc, vẫn có cách để bạn giữ được độ dài tóc mong muốn và phục hồi lại tình trạng tóc như thuở ban đầu.
Clip mới lần này là review của Emmi Mê Shopping về 1 LIỆU TRÌNH PHỤC HỒI TÓC mà mình đã sử dụng và cảm thấy hiệu quả khá rõ rệt sau 6 tuần. Đồng thời Emmi sẽ chia sẻ một số mẹo mà #teamtócrối phải biết để thoát khỏi ác mộng đầu “tổ quạ” sớm nhé!
Để các fans nhà mình cũng có thể thử nghiệm gói dịch vụ này, Happy Skin & L’Oréal Professionnel sẽ dành tặng 3 cô nàng may mắn 3 suất liệu trình Pro Fiber trọn gói tại salon kèm bộ sản phẩm dùng ở nhà phù hợp với tình trạng tóc của bạn (trị giá hơn 3.500.000Đ/gói). Nàng chỉ cần:
Bước 1: Đăng nhập vào Happy Skin Mobile App. Tải app tại https://bnc.lt/m/z0iTIFLc0r trên điện thoại sử dụng iOS hoặc Android.
Bước 2: Chọn mục Mini Game trong trang chủ. Chọn game Pro Fiber.
Bước 3: Trả lời 2 câu hỏi trong game là xong! 😉
Ngoài ra, 9 sản phẩm chăm sóc tóc L’Oréal Professionnel Pro Fiber sẽ được dành tặng các fans khi tương tác trên Happy Skin Vietnam fanpage. Bạn chỉ cần tag 2 người bạn cùng #teamtócrối vào phần comment dưới clip này để có cơ hội nhận được combo 3 sản phẩm Pro Fiber trị giá hơn 1.000.000VNĐ cho mình và bạn bè nha!
Lưu ý:
– Kết quả thắng giải sẽ được công bố trên fanpage Happy Skin Vietnam vào ngày 13/9/2016.
– Các bạn có thể tham gia game trên cả mobile app & fanpage nhưng mỗi người chỉ có thể thắng tối đa 1 giải thưởng.
Chúc các nàng may mắn và sớm đổi sang #teamtócmượt nhé ;))X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top