facebook

Review Mỹ Phẩm Lên Men Hàn Quốc Su:m 37 [Top 5 Must-Haves]

Lượt thích 77 comment0 view175 7 năm trước

SU:M 37 Vietnam mới chính thức có mặt ở thị trường hơn 1 tháng thôi, nhưng Emmi Mê Shopping & Happy Skin đã có may mắn là những người đầu tiên được trải nghiệm hết các dòng sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm lên men đình đám đến từ Hàn Quốc này.

Và phải nói ngay là trải nghiệm này khiến chúng mình yêu “mê mệt” – vì các sản phẩm của SU:M đều cực kì chất lượng, dù giá thành cao nhưng “đắt xắt ra miếng”. Tuy nhiên Emmi cũng có 1 số lưu ý khi sử dụng để đảm bảo hiệu quả sản phẩm được tốt nhất nhé.

**Video lần này là review chi tiết của Emmi sau khi chắt lọc ra TOP 5 SẢN PHẨM SU:M 37 ĐÁNG THỬ NHẤT để giới thiệu với mọi người. Nàng nào đang có ý định đầu tư cho các sản phẩm cao cấp này thì tham khảo ngay nhé!

Ngoài ra, như tất cả các clip Happy Skin Beauty Review khác, chúng mình sẽ giữ đúng lời hứa GIVEAWAY ở cuối clip cho các nàng theo dõi video này.
**Giải thưởng sẽ là 5 bộ quà tặng – mỗi bộ bao gồm 1 mini set SU:M 37 Time Energy Skin Resetting, 1 mặt nạ SU:M 37 Bright Award Bubble-De Mask (minisize) & 1 nước thần SU:M 37 Secret Essence (minisize) trị giá 1.400.000VND/set !

#Thể lệ: Bạn chỉ cần like fanpage Happy Skin Vietnam, subscribe Youtube Happy Skin & tag 1 cô bạn thân chưa biết đến SU:M 37. Happy Skin sẽ chọn ngẫu nhiên 5 cô gái may mắn để dành tặng những món quà đặc biệt này nha.
Kết quả sẽ được công bố trên fanpage vào ngày 26/10.

Chúc các nàng luôn xinh xoxo.X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top