3 cách phối màu mắt hoàn hảo với bảng màu Naked Smoky

Chắc hẳn, các nàng không còn xa lạ gì đến bảng màu Naked Smokey đến từ hãng mỹ phẩm nổi tiếng Urban Decay. Dưới đây là 3 kiểu đánh mắt từ phong cách nhẹ nhàng cho ban ngày cho đến phong cách ấn tượng cho các buổi tiệc đêm với bảng màu Naked Smoky Eye  giúp bạn dễ dàng hơn cho việc phối các màu mắt với nhau. Đối với những nàng nào chưa có nhiều kinh nghiệm đánh mắt thì nên tham khảo ngay sơ đồ dưới đây cũng như cách hướng dẫn trang điểm mắt nhé.

so-do-trang-diem-mat-cover-630x4723-cach-phoi-hop-mau-mat-cho-bang-mau-mat-naked-smokey-eye-6Smokey Eye nhẹ nhàng cho ban ngày

3-cach-phoi-hop-mau-mat-cho-bang-mau-mat-naked-smokey-eye

Bước 1: Dùng cọ mắt đầu dẹt và màu “Thirteen” để đánh vào vùng mí mắt và vùng ngay phía trên nếp gấp như một lớp nền cho mắt.

Bước 2: Dùng cọ đánh mắt đầu vát xéo viền một đường đậm cho phần đỉnh của mí mắt trên và đường mi dưới bằng màu “Whiskey”. Đừng lo khi đường viền có một chút nhòe hoặc lộn xộn bởi vì sự hoàn hảo không phải là “chìa khóa” cho phong cách trang điểm này.

Bước 3: Cuối cùng, dùng cọ mắt lông dày lấy màu “Combust” để đánh vào vùng nếp gấp mắt và tán đều màu để có được ánh nhìn tự nhiên nhất.

Smokey eye cho ban đêm

3-cach-phoi-hop-mau-mat-cho-bang-mau-mat-naked-smokey-eye-2

Bước 1: Sử dụng phấn mắt màu trắng làm lớp nền cho mắt và trải ra khắp phía trên mí mắt. Cách này sẽ giúp lớp phấn màu metallic tiếp theo đẹp hơn.

Bước 2: Dùng cọ mắt có kích thước trung bình (giúp tăng sắc tố cho phấn mắt) và trộn 2 màu “Armor” và “High” với nhau, sau đó tán đều lên mí mắt của bạn.

Bước 3: Sử dụng màu “Whiskey” cho vùng nếp gấp mắt và tán theo chiều từ trong ra ngoài.

Smokey eye ấn tượng cho các buổi tiệc

3-cach-phoi-hop-mau-mat-cho-bang-mau-mat-naked-smokey-eye-3

Bước 1: Sử dụng màu “Black Market” cho khắp vùng mí mắt. Tiếp theo, quét nhẹ màu “Dagger” phủ lên màu trước đó để làm nhẹ bớt phấn mắt màu đen.

Bước 2: Dùng cọ đánh mắt đầu vát xéo và màu “Password” để đánh vào nếp gấp mắt. Để làm điều này, hãy tạo một hình chữ V bắt đầu từ giữa nếp gấp mắt của bạn và nối với góc phía bên ngoài của đôi mắt. Chắc chắn rằng đường vẽ sẽ dày hơn ở phía góc ngoài của mắt và nhẹ hơn khi hướng về phía bên trong mắt. Làm mờ đường vẽ bằng cách sử dụng cọ và tán đều theo chiều từ trong ra ngoài.

Bước 3: Dùng màu “Black Market” và viền cho đường mi dưới. Làm mờ màu phấn bằng cách dùng cọ mắt đầu nhỏ.

 

Lượt thích 44 00 512512

Bình luận


Top