Chúng ta tốn quá nhiều thời gian dán mắt vào điện thoại di động mỗi ngày, trong khi các bạn có thể sử dụng chúng tốt hơn so với việc vô thức lướt mạng xã hội. Có một loạt các nguồn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp trong tầm tay mà chúng ta có thể nhấn, lướt và gõ để có một cuộc sống lành mạnh hơn. Hãy cùng tìm hiểu các ứng dụng di động tập thể dục và chăm sóc sức khỏe  và bắt đầu cuộc sống khỏe mạnh nhé.

7 Minute Workout

Bạn có bảy phút rảnh không? Tất nhiên là có phải không nào. Hãy nghỉ ngơi giữa các tập phim Netflix và luyện tập các bài tập dễ dàng với app 7 Minute Workout (có sẵn cho iPhone và Android). Mỗi bài tập có 12 động tác kéo dài 30 giây, cùng với video hướng dẫn. Ứng dụng cũng có lịch giúp bạn dễ dàng theo dõi sự tiến bộ của mình.

ung-dung-di-dong-khoe-manh-hon-2

Plant Nanny

Plant Nanny là một phần mềm tuyệt vời. Mục đích của nó là giúp bạn uống đủ nước mỗi ngày, vì vậy sau khi nhập vào trọng lượng và mức độ hoạt động hàng ngày, Plant Nanny (có sẵn cho iPhone và Android) sẽ tính toán lượng nước bạn cần hàng ngày. Sau đó, bạn có thể chọn một cái cây, nó sẽ phát triển mạnh mẽ hay tàn lụi là dựa vào lượng nước bạn uống (bạn sẽ cần phải nhập mỗi ly nước sau khi bạn uống). Đó là một cách tuyệt vời để giúp bạn uống nước, cái cây nhỏ xinh rất dễ thương và bạn muốn chắc chắn rằng nó vẫn còn sống!

ung-dung-di-dong-khoe-manh-hon-3

Moves

Moves (có sẵn cho iPhone và Android) đòi hỏi vận động đấy – tất cả những gì bạn phải làm là cất điện thoại trong túi, và nó sẽ tự động ghi lại các bước và quãng đường trong khi bạn đi bộ, chạy hoặc đi xe đạp. Nó cũng quan sát các tuyến đường của bạn, vì vậy bạn có thể theo dõi mình đã đi đâu trong thành phố suốt ngày hôm nay.

ung-dung-di-dong-khoe-manh-hon-4

Lifesum

Lifesum quả là một cái tên thích hợp cho ứng dụng này (có sẵn cho iTunes và Android) vì nó xử lý các khía cạnh khác nhau của một lối sống lành mạnh: lượng nước tiêu thụ, chế độ ăn uống và luyện tập. Bạn có thể dễ dàng theo dõi tiến trình giảm cân mỗi ngày. Bonus: Khi theo dõi lượng calo của bạn, bạn có thể quét mã vạch của các mặt hàng thực phẩm phổ biến để dễ dàng theo dõi hơn.

ung-dung-di-dong-khoe-manh-hon-5

Eat this much

Eat this much (có sẵn cho iTunes và Android) giống như một chuyên gia dinh dưỡng cá nhân của riêng bạn vậy. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập vào mục tiêu giảm cân, ngân sách, tiến độ, và thực phẩm, và ứng dụng sẽ tạo ra một kế hoạch ăn uống hàng tuần cũng như một danh sách tạp hóa với các mục mà bạn cần mua.

ung-dung-di-dong-khoe-manh-hon-6

Clue

Khi bác sĩ phụ khoa hỏi kỳ kinh nguyệt gần nhất của bạn là khi nào và bạn phải nhăn mặt để nhớ ra? Clue (có sẵn cho iTunes và Android) sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng đó. Ứng dụng sẽ cho bạn biết kỳ kinh nguyệt tiếp theo của bạn đang đến, theo dõi tâm trạng của bạn, những cơn đau, nhiệt độ cơ thể, thời gian thụ thai (fertile window), cũng như theo dõi thông tin của các chu kỳ kinh nguyệt trong quá khứ.

ung-dung-di-dong-khoe-manh-hon-7

7 Cups of tea

Sức khỏe tinh thần cũng quan trọng như sức khỏe thể chất vậy. Hỗ trợ tinh thần và tư vấn với 7 Cups of Tea (có sẵn cho iTunes và Android), nơi bạn có thể trò chuyện với những chuyên viên được đào tạo và các nhà trị liệu được cấp phép, hoàn toàn miễn phí.

ung-dung-di-dong-khoe-manh-hon-8

Lượt thích 1515 00 505505

Bình luận


X
Top