Trong những năm trở lại đây, trào lưu Beauty Subscription Box đã trở nên vô cùng phổ biến. Nếu như các bạn yêu thích cô nàng ‘phù thủy trang điểm Michelle Phan, hẳn cũng có biết đến Ipsy, một start up vô cùng thành công của cô chỉ chuyên về Beauty Subscription Box. Trào lưu này mạnh mẽ đến mức một ông lớn về bán lẻ mỹ phẩm là Sephora cũng đã nhăm nhe cho ra đời Beauty Subscription Box của riêng mình. Và cơn sốt này cũng đã đến Việt Nam rồi. Vậy Beauty Subscription Box  – Hộp làm đẹp định kỳ là gì và vì sao chúng ta nên quan tâm đến chúng?

Tại sao lại có Beauty Subscription Box?          

Có lẽ đối với phụ nữ chúng ta, một trong những vấn đề mất thời gian và đau đầu nhất chính là lựa chọn mỹ phẩm phù hợp với làn da. Cho dù có tìm ra sản phẩm có thành phần lý tưởng, cho dù sản phẩm nhận được rất nhiều đánh giá tích cực nhưng làn da mỗi chúng ta khác nhau nên phản ứng với mỹ phẩm khác nhau. Việc mua và thử các sản phẩm full-size sẽ tiềm tàng rủi ro nếu bạn không hợp với sản phẩm, bạn sẽ lãng phí rất nhiều tiền bạc và thời gian.

Beauty Subscription Box là một hộp mỹ phẩm – thông thường sẽ có từ 5-7 sản phẩm theo dạng mini-size, được thay đổi định kỳ từ 1 đến 3 tháng với một mức phí cố định rất phải chăng. Đây là một cơ hội tuyệt vời để các bạn trải nghiệm sản phẩm trước khi quyết định đầu tư một số tiền lớn để mua các sản phẩm full-size. Và hơn nữa, việc được sử dụng thử rất nhiều sản phẩm trong một thời gian ngắn không phải là rất tuyệt vời sao?

Các Beauty Subscription Box  phổ biến trên thế giới

Birchbox              

Giá: $10 một hộp mỗi tháng

Thương hiệu: Bliss, Deborah Lippmann, Amika, Caudalie

Cách hoạt động: Birchbox được chuyển đến tận nhà bạn với khoảng 5 sản phẩm cao cấp dạng mẫu thử dựa trên những câu hỏi mà bạn cung cấp trên bảng khảo sát trực tuyến. Nếu bạn thích sản phẩm nào, bạn có thể mua sản phẩm full-size trên Birchbox và nhận được điểm thưởng để chiết khấu trong những lần mua sắm tiếp theo.

Jan-2013-Birchbox-UK

Beauty Subscription Box là một hộp mỹ phẩm – thông thường sẽ có từ 5-7 sản phẩm theo dạng mini-size

Ipsy myglam Makeup Bags

Giá: $10 một hộp mỗi tháng

Thương hiệu: Smashbox, Too Faced, St. Tropez, NYX

Cách hoạt động: Khi bạn theo dõi Ipsy, không chỉ nhận được 4 đến 5 sản phẩm cao cấp dạng mẫu thử, mà còn một túi mỹ phẩm với thiết kế đáng yêu. Mọi thứ được cá nhân hóa dựa trên bảng câu hỏi của Ipsy.

0b75d8b2f67c4f3a9a035d6c0e584142

Khi bạn theo dõi Ipsy, không chỉ nhận được 4 đến 5 sản phẩm cao cấp dạng mẫu thử, mà còn một túi mỹ phẩm với thiết kế đáng yêu

Beauty Army

Giá: $12 một hộp mỗi tháng

Thương hiệu: Clarisonic, Essie, Fekkai, Kate Somerville

Cách hoạt động: Beauty Army là một trong số ít Beauty Subscription Box cho phép bạn lựa chọn 6 mẫu thử trong 9 mẫu thử được đưa ra dựa trên ‘beauty profile’ (Hồ sơ vẻ đẹp cá nhân) của bạn. Nếu bạn không thích các sản phẩm này, bạn có thể làm lại bảng câu hỏi để có được các lựa chọn khác.

beauty_army_2

Khi bạn theo dõi Ipsy, không chỉ nhận được 4 đến 5 sản phẩm cao cấp dạng mẫu thử, mà còn một túi mỹ phẩm với thiết kế đáng yêu

Beauty Box 5

Giá: $12 một hộp mỗi tháng

Thương hiệu: GLAMGLOW, Juice Beauty, Dove, Clean & Clear

Cách hoạt động: Beauty Subscription Box 5 cho bạn lựa chọn các mẫu thử từ những thương hiệu từ cao cấp đến bình dân. Mỗi tháng, bạn sẽ nhận được một Beauty Subscription Box gồm các mẫu thử cao cấp và ít nhất một sản phẩm full-size. Tất cả những gì bạn cần làm là chia sẻ những điều bạn muốn, những vấn đề của bạn và chọn những sản phẩm phù hợp với bạn nhất.

Beauty-Box-5-Review-February-2015-11

Beauty Subscription Box 5 cho bạn lựa chọn các mẫu thử từ những thương hiệu từ cao cấp đến bình dân

Điều đáng buồn là hầu hết các Beauty Subscription Box này đều chỉ vận chuyển hàng tại Mỹ hoặc nếu vận chuyển quốc tế thì cước phí sẽ vô cùng đắt đỏ. May mắn là tại Việt Nam, hình thức Beauty Subscription Box cũng đã xuất hiện.

Ma Belle Box – Beauty Subscription Box đầu tiên tại Việt Nam

Ma Belle Box không chỉ hợp tác với các nhãn hiệu chính thức tại Việt Nam, mà còn chú trọng đến việc lựa chọn thông minh và phù hợp cho từng khách hàng. Với hồ sơ vẻ đẹp cá nhân (beauty profile) tự tạo trên trang web, bạn sẽ nhận được gợi ý những sản phẩm đúng với nhu cầu và mối quan tâm của bạn.

Ma-Belle-Box-content

Ma Belle Box không chỉ hợp tác với các nhãn hiệu chính thức tại Việt Nam

Định kỳ 2 tháng một lần, Ma Belle Box sẽ có một phiên bản mới gồm 5 sản phẩm bên trong và kèm theo một cuốn cẩm nang làm đẹp gồm những mẹo hay và cảm hứng đi kèm.

Hiện nay, Ma Belle Box đã cho ra đời phiên bản thứ hai rồi. Nếu bạn muốn tìm hiểu các sản phẩm mới tại Việt Nam, tại sao không thử Ma Belle Box nhỉ.

Lượt thích 11 00 513513

Bình luận


X
Top