Răng với tóc là góc con người. Mái tóc xỉn màu, xơ rối, gãy rụng sẽ khiến vẻ ngoài của bạn trở nên thiếu sức sống. Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc chống lão hóa cho mái tóc của mình chưa? Nếu chưa, hãy bắt đầu ngay hôm nay nhé.

Ngăn ngừa tổn thương từ nhiệt

Đôi khi không sử dụng nhiệu chính là cách tốt nhất để có một mái tóc bóng mượt. Nhưng rất khó để bạn có thể chối từ sức hấp dẫn của những kiểu tóc lung linh sử dụng máy sấy và cây uốn tóc. Để bảo vệ tóc của bạn khỏi những thương tổn đi kèm với nhiệt độ cao, hãy sử dụng những sản phẩm xịt bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ trước khi tạo kiểu tóc.

chong-lao-hoa-toc-1

Đôi khi không sử dụng nhiệu chính là cách tốt nhất để có một mái tóc bóng mượt

Bắt đầu với da đầu

Hãy nhớ rằng, da đầu là một phần của làn da và nó cũng cần được chống lão hóa như da mặt của bạn vậy. Nếu không, mái tóc của bạn sẽ trở nên dễ bị tổn thương cũng như dễ gãy và xỉn màu. Hãy sử dụng các loại dầu gội và kem xả có chứa các thành phần như vitamin E, panthenol, dầu dưỡng giúp tóc khỏe mạnh, tỏa sáng, và mềm mượt.

chong-lao-hoa-toc-2

Da đầu là một phần của làn da và nó cũng cần được chống lão hóa như da mặt của bạn vậy

Cập nhật các sản phẩm chăm sóc tóc

Mặc cho các tổn thương từ những công cụ sử dụng nhiệt, việc ngừng sử dụng chúng hoàn toàn không thực tế chút nào. Để giúp làm ẩm tóc, hãy đổi từ chiếc máy kẹp nhiệt cổ điển sang một sản phẩm sử dụng công nghệ hơi nước. Bạn chỉ cần đổ một ít dầu hạt macadamia vào cạnh của máy và dưỡng tóc. Nên sử dụng một lần một tuần.

chong-lao-hoa-toc-3

Nên sử dụng một lần một tuần.

Tăng cường độ bóng

Tin xấu: mái tóc xỉn màu là không thể tránh khỏi. Tin tốt: Dầu dưỡng tóc có thể là một giải pháp nhanh chóng. Mẹo: Chỉ một ít sản phẩm cũng đem lại hiệu quả tuyệt vời, vậy nên bạn chỉ cần chà xát một giọt giữa lòng bàn tay và bắt đầu thoa từ đuôi tóc.

chong-lao-hoa-toc-4

Dầu dưỡng tóc có thể là một giải pháp nhanh chóng

Giải pháp cho mái tóc mỏng

Chai xịt làm dày tóc thật sự rất tuyệt vời, nhưng để có được mái tóc thực sự dày hơn, bạn nên sử dụng các loại serum trị rụng tóc chứa minoxidil, thành phần được FDA phê chuẩn này (lý tưởng cho rụng tóc do di truyền) đang dần xuất hiện trong các dòng sản phẩm chăm sóc tóc. Để tăng cường mái tóc của bạn hơn nữa, hãy kết hợp với biotin.

chong-lao-hoa-toc-5

Giấu phần chân tóc bạc

Mái tóc bạc ngang bướng có thể làm bạn trông già đi rất nhiều. Che phủ phần tóc bạc ngay lập tức với các sản phẩm dễ sử dụng sau làm đen tóc một cách nhanh chóng với dạng cọ mascara hoặc dạng chai xịt.

chong-lao-hoa-toc-7

Mái tóc bạc ngang bướng có thể làm bạn trông già đi rất nhiều

Giúp tóc dày hơn

Các sản phẩm làm dày tóc là một giải pháp tuyệt vời giúp mái tóc trông dày dặn hơn và trẻ trung hơn. Để làm phồng chân tóc chỉ trong vài giây, bạn có thể thử sản phẩm dạng chai xịt làm phồng tóc hoặc tìm kiếm những sản phẩm có chứa axit amin lúa mì.

chong-lao-hoa-toc-6

Lượt thích 00 00 511511

Bình luận


X
Top