Chắc hẳn các bạn đang nghĩ: ai lại tốn tiền mua những loại bông tẩy trang xa xỉ cơ chứ ? Chỉ mới cách đây ít lâu, chúng tôi vẫn đồng cảm với bạn – cho đến khi được dùng thử những loại bông tẩy trang đắt tiền, ý nghĩ đó đã không còn nữa. Hãy để chúng tôi giải thích vì sao nhé. Những miếng bông cotton tinh khiết được nén cực kỳ mịn, mềm mại và dịu nhẹ vô cùng, to đến mức có thể thay thế từ ba đến bốn miếng bông gòn (bạn cứ thử làm phép tính xem), và có thể sử dụng được cho nhiều mục đích khác nhau.

bong-tay-trang

Có cần sử dụng bông tẩy trang đắt tiền?

Khả năng giữ nước

Trước hết, loại bông đắt tiền có khả năng giữ nước cực kỳ tốt. Nếu bạn không muốn tiêu tốn một khoản cho việc mua mắt nạ giấy làm lotion mask, đơn giản thôi, gỡ miếng bông cotton này thành nhiều lớp, nhỏ lên trên vài giọt lotion dưỡng ẩm mà bạn thích, rồi đắp lên làn da khô ráp của bạn. (Nó sẽ dính trên da mặt bạn giống như mặt nạ vải vậy).

lotion-mask-5

Thêm vào đó, chất lượng cotton tốt, nguồn gốc đảm bảo cũng giúp tránh các kích ứng đối với da nhạy cảm.

Độ bền

Bên cạnh đó, độ dai của của loại bông tẩy trang đắt tiền giúp bạn dễ dàng sử dụng chế độ làm sạch của các loại máy rửa mặt như Hada Crie. Ngay cả khi dùng toner hay tẩy trang, độ bền của loại bông này giúp bạn có thể lau đi lau lại mà không cần lo lắng miếng bông bị rách.

hadacrien2000-step1_

Một số loại bông tẩy trang đắt tiền bạn có thế cân nhắc:

bong-tay-trang-1 bong-tay-trang-2

Theo Byrdie

Lượt thích 00 00 517517

Bình luận


X
Top