Đắp lên người hàng loạt các sản phẩm tẩy da chết cơ thể đắt tiền, các loại dầu và lotion thực sự khiến ví tiền của chúng ta xẹp đi đáng kể. Một giải pháp tuyệt vời là chuyển sang các sản phẩm DIY. Tẩy da chết hữu cơ dưới đây là sự kết hợp các thành phần có sẵn trong tủ bếp của bạn – đường, dầu, và hương thảo. Các hạt thô sẽ giúp bạn tẩy các tế bào da chết bị bong tróc và dầu giúp giữ ẩm (mà không làm da bị nhờn). Điều khiến công thức làm đẹp này trở nên đặc biệt là sự kết hợp tinh dầu bưởi và hương thảo. Cả hai đều có tính chất kháng khuẩn và vi sinh vật. Thêm vào đó, mùi hương thực vật thoảng mùi trái cây sẽ giúp nạp năng lượng cho các giác quan của bạn. Hãy cùng theo dõi cách thực hiện công thức tẩy da chết siêu đơn giản này.

tẩy da chết

Tẩy da chết hữu cơ dưới đây là sự kết hợp các thành phần có sẵn trong tủ bếp của bạn – đường, dầu, và hương thảo

Thành phần

  • 2 chén đường nâu thô
  • 1 chén dầu hạnh nhân
  • 2 muỗng canh mật ong
  • 8 giọt tinh dầu bưởi
  • 4 giọt tinh dầu hương thảo
  • 2 nhánh hương thảo tươi (để trang trí)

tẩy da chết 2

Các hạt thô sẽ giúp bạn tẩy các tế bào da chết bị bong tróc và dầu giúp giữ ẩm (mà không làm da bị nhờn)

Hướng dẫn

Trộn đều đường và dầu. Bạn sẽ muốn một hỗn hợp ổn định có các hạt sần sùi, chứ không phải là một hỗn hợp loãng và lõng bõng. Thêm tinh dầu vào hỗn hợp, và tẩy da chết sẽ có hương thơm trái cây giúp bạn nạp năng lượng. Cho một vài lá hương thảo vào hỗn hợp để tạo màu sắc.

tẩy da chết hương bưởi

Mùi hương thực vật thoảng mùi trái cây sẽ giúp nạp năng lượng cho các giác quan của bạn

Trang trí

Tẩy tế bào chết này là một món quà tuyệt vời cho để tặng bạn bè dịp cuối năm. Bạn có thể sử dụng hũ thủy tinh nhỏ, miếng dán bảng đen, và dây thừng mảnh để trang trí.

 

Lượt thích 22 00 505505

Bình luận


X
Top