Chúng ta luôn tìm kiếm cách sử dụng các sản phẩm sẵn có một cách hiệu quả hơn. Một số sản phẩm, như lọ kem dưỡng mắt nhỏ bé kia, có thể được sử dụng như một vũ khí bí mật để khắc phục tất cả các thảm họa làm đẹp. Happyskin tin rằng mặc dù bạn có thể có đến 99 vấn đề làm đẹp, nhưng mua sắm vượt quá chi tiêu sẽ không là một trong những vấn đề đó nếu bạn biết sử dụng các sản phẩm một cách thông minh. Hãy tiếp tục theo dõi để tìm hiểu 4 cách bất ngờ (và không hề được quảng cảo) để sử dụng lọ kem mắt trong ngăn tủ của bạn nhé.

eye-creams-under-50

Bạn đã thử tận dụng kem mắt để dưỡng môi chưa

Giúp môi đầy đặn hơn

Bí quyết này được tiết lộ bởi Mathilde Thomas, người sáng lập của Caudalie. Vùng da quanh môi không có sự khác biệt nhiều so với vùng da xung quanh mắt, cả hai đều rất mỏng và cần sự chăm sóc đặc biệt. Thoa một chút kem dưỡng da mắt vào vùng môi và môi sẽ trở nên đầy đặn hơn! Nếu bạn đã thử không biết bao nhiêu son dưỡng và không thấy hiệu quả, hãy áp dụng mẹo này thử xem.

Pha trộn với mỹ phẩm trang điểm

Hầu hết chúng ta đều đang sử dụng các loại kem mắt một cách riêng biệt. Điều đó cũng tốt thôi, nhưng giới trang điểm chuyên nghiệp thì lại pha trộn kem mắt với kem nền và BB cream. Hãy tin tưởng rằng sự kết hợp này sẽ giúp bạn trông tươi tắn hơn đấy.

Khắc phục lỗi trang điểm

Bạn gặp vấn đề khi trang điểm mắt mèo ư? Đừng lo lắng. Chấm một cây tăm bông vào hộp kem mắt. Sau đó phết nhẹ vào khu vực cần chỉnh sửa lỗi trang điểm. Điều này sẽ giúp khắc phục lỗi mà không làm hỏng các phần trang điểm khác của bạn.

Chống sưng mắt

Hãy bỏ kem mắt vào tủ lạnh và sự mát lạnh sẽ làm giảm bọng sưng quanh mắt mà vẫn có tác dụng dưỡng ẩm cho vùng da mắt.

Theo Byrdie

Lượt thích 00 00 507507

Bình luận


X
Top