Bạn bận rộn với công việc mỗi ngày không còn thời gian rảnh chăm sóc cho nhan sắc của mình. Bạn lo lắng mình không còn được đẹp nữa. Bạn đừng quá lo lắng Happyskin sẽ chỉ cho bạn lấy lại vẻ đẹp chỉ sau 5 phút bằng những cách vô cùng đơn giản nhé!

1. Dùng kem lót

Thoa một ít kem lót ẩm cỡ hạt đậu lên trên lớp kem dưỡng ẩm. Kem lót giữ cho kem dưỡng ẩm không bị bốc hơi, nên da của bạn trông ẩm hơn, chuyên viên hóa mỹ phẩm Ni’Kita Wilson nói.

Dùng kem lót

Sử dụng kem lót để hạn chế sự bốc hơi của kem dưỡng ẩm

2. Thử sử dụng kem lột dành cho da nhạy cảm

Ngay cả khi da của bạn không phải da nhạy cảm.” Kem lột tại nhà khiến da bạn trông đều hơn”, chuyên gia Joshua Zeichner nói.”Nhưng hầu hết chúng đều lột mạnh đến nỗi da trở nên ửng đỏ,”

3. Vỗ nhẹ vào bọng mắt

Chuyên viên trang điểm Troy Suratt nói “Điều đó giúp giảm bọng mắt và giấu đi các nếp nhăn gây ra bởi sự khô da.” (Bật mí: Phương pháp này cần được thực hiện trong 15 phút mới đạt hiệu quả)

4. Túm tóc lại phía sau

éo hết tóc, chỉ trừ các tóc ôm sát gương mặt, tạo thành một đuôi tóc cao và chặt. “Kéo các nhúm tóc tự do sang một phía”, nhà tạo mẫu tóc Adir Abergel nói, “và kẹp chúng lại sau tai của bạn. Không cần phải làm thẳng mớ tóc trên đỉnh đầu Tóc đuôi ngựa cao và cúp nhẹ sẽ trông thật hấp dẫn.”

5. Xịt nước lên mặt

Sau khi đã thoa kem nền, hãy dùng xịt khoáng (face mist). “Dùng bông trang điểm khô vỗ nhẹ lên các nếp nhăn của bạn, “ Surratt nói. “ Nước sẽ hòa tan kem nền đều hơn và ngăn chặn chúng tụ lại tại các vết nhăn.

6. Tập thể dục

Nếu bạn không thể tập thể dục (hoặc không muốn), hãy đặt đầu mình vào giữa hai đầu gối khoảng một phút. Khi ngồi thẳng dậy, mặt bạn sẽ ửng đỏ và đầy đặn hơn. Sự ửng đỏ sẽ hết sau vài giây, nhưng nét bừng lên sẽ giữ được một lúc, bác sĩ chuyên khoa da liễu Amy Wechsler nói.

Tập thể dục-1

Tập thể dục là cách rèn luyện sức khỏe tốt nhất

Lượt thích 22 00 502502

Bình luận


Top