Glyceryl stearate

Tên gọi khác: Glyceryl stearate

Glyceryl stearate– một nhũ hóa có trong nhũ tương tạo sự ổn định và phục hồi hình thành màng. Nó cũng được xem là một dung môi, chất giữ ẩm, và giữ sự ổn định trong quá trình điều chế nhũ tương nước trong dầu và dầu trong nước. Nó có thể được dùng như một chất bôi trơn trên da và mang lại cảm giác da dễ chịu. Glyceryl stearate là hỗn hợp mono-, di-, và triglyceride của các palmitic và stearic acid, và được điều chế từ glycerin và acid béo stearic. Được điều chế cho công dụng mỹ phẩm từ dầu đậu nành và dầu nhân cọ, nó cũng được tìm thấy trong cơ thể con người. Chất này phản ứng rất nhẹ với đặc tính gây kích ứng da thấp. Khả năng gây kích ứng da nhẹ có thể tồn tại nếu sản phẩm chứa glyceryl stearate chất lượng kém.


Top