Sodium pca

Tên gọi khác: Sodium pca

Tên khác: Ajidew NaPCA

(Tiếng Việt. Natri PCA)

Một chất giữ ẩm hiệu năng cao nhờ vào khả năng giữ ẩm của nó, natri PCA cũng tồn tại tự nhiên trong da dưới dạng một nhân tố dưỡng ẩm tự nhiên. Nhằm mục đích sử dụng trong mỹ phẩm, nó có nguồn gốc từ các axit amin. Nó được đánh giá là một nguyên liệu thô không gây mụn, không kích ứng được khuyên dùng cho da khô, mỏng và nhạy cảm.


X
Top