Nếu một ngày đẹp trời bạn quên mang theo bộ cọ trang điểm yêu thích ở đâu đó trong khi vẫn cần một diện mạo hoàn hảo, đừng hoảng loạn, bàn tay ta sẽ làm nên tất cả. Mặc dù việc sử dụng cọ hoặc mút trang điểm sẽ giúp bạn tán các sản phẩm dễ dàng và đều đặn hơn, điều này không có nghĩa là những ngón tay chẳng có chút ích lợi nào trong việc trang điểm. Các công đoạn bôi hay tán đều sẽ được thực hiện một cách chuyên nghiệp chỉ với đôi bàn tay nếu bạn biết một số thủ thuật nhỏ. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến cho các bạn kỹ thuật trang điểm nền bằng tay, để có một làn da mịn mướt căng mọng hoàn hảo mà không cần phải sử dụng tới cọ trang điểm.

trang-diem-bang-tay-1

Một làn da mịn mướt và đều màu không nhất thiết cứ phải dùng cọ và ngay cả việc tạo khối trên khuôn mặt cũng vậy.
Bước 1: Bắt đầu các bước trang điểm bằng việc sử dụng kem lót.
trang-diem-bang-tay-2
Bước 2: Tiếp theo sẽ đến việc áp dụng kem nền, sức nóng của bàn tay sẽ giúp bạn kem nền hòa trộn và tiệp với màu da. Sử dụng đầu ngón tay áp úp chấm nhẹ kem nền ở vùng trán sống mũi, dưới mắt và hai bên má.
trang-diem-bang-tay-3
…sau đó tán nhẹ từ trong ra ngoài.
trang-diem-bang-tay-4
Bước 4: Tiếp đến là kem tạo khối, sử dụng ngón tay cái bôi kem tạo khối theo đường xương gò má, hai bên thái dương và 2 bên phía cánh mũi.
trang-diem-bang-tay-5
Đối với phần xương má và cánh mũi, dùng ngón trỏ tán theo chiều bôi kem tạo khối, không nên tán loang ra quá nhiều mà nên chấm và tán nhẹ dọc đường bôi kem. 
trang-diem-bang-tay-6
Còn đối với phần trán, tán loang ra cả phần chân tóc sát phía trên trán.
trang-diem-bang-tay-7
Bước 5: Sử dụng highlight cho phần sống mũi…
trang-diem-bang-tay-8
…phần xương gò má…
trang-diem-bang-tay-9
…phía trên môi trên…
trang-diem-bang-tay-10
… phần xương chân mày và khóe mắt
trang-diem-bang-tay-12

Hoàn thành

trang-diem-bang-tay-14

Lượt thích 1616 00 502502

Bình luận


X
Top