Thôi nào, tất cả chúng ta đều muốn có một đôi bàn tay mềm hơn, mịn hơn, dẻo dai hơn đúng không nào ? Đặc biệt là nếu như bạn lên kế hoạch để nắm tay một người đặc biệt nào đó. Hãy thực hiện 5 bước đơn giản sau đây và bạn sẽ có một đôi bàn tay thiên đường mà chẳng mất thời  gian tí nào.

chăm sóc da bàn tay

Bước 1: Mang bao tay khi dọn dẹp

Hóa chất mạnh và các chất tự nhiên khác có thể thực sự làm hư hại đôi bàn tay của bạn. Hãy thận trọng và mang bao tay bất cứ khi nào có thể.

chăm sóc da bàn tay-1

Bước 2: Găng tay hở ngón có thể hữu ích

Nếu bạn sống ở những nơi mà bắt đầu mát hơn hoặc vừa mới chuyển sang đông tiết, bạn nên mang một đôi găng tay hở ngón ( giống như loại găng tay bóng chày). Tiếp xúc lâu dài với cái lạnh có thể thực sự làm khô đôi bàn tay của bạn.

chăm sóc da bàn tay-2

Bước 3: Xoa bóp bàn tay

Để tăng tuần hoàn máu đến da và làm cho nó nhẹ nhàng hơn. Tự mát-xa tay cũng là một liều thuốc giảm stress tuyệt vời. Đặt một số kem dưỡng thể hoặc thậm chí một muỗng cà phê dầu ô liu vào lòng bàn tay của bàn tay.

chăm sóc da bàn tay-3

Bước 4: Chà sát lòng bàn tay

Sử dụng ngón cái của bàn tay còn lại xoa bóp lòng bàn tay theo chuyển động tròn trong khi vẫn giữ các ngón tay của bạn bện chéo vào nhau. Lặp lại với bàn tay kia. Lật tay lên và xuống và max-xa từ cổ tay cho đến các đầu ngón tay, nhẹ nhàng kéo dãn chúng cho đến khi kết thúc. Sử dụng một chuyển động tròn, và sau đó lặp lại với tay kia.

67_doi_tay_mem_mai_06

Bước 5: Túi nilong

Cuối cùng, cái mẹo lâu đời sau đây có thể giúp cho đôi bàn tay của bạn trở nên mịn màng, bạn sẽ không tin nổi đâu! Lấy túi nilong nhựa của bất cứ thứ gì mà bạn cảm thấy thoải mái để mang vào bàn tay trong lúc ngủ. Thủ thuật ở đây là lấy bất kỳ kem dưỡng thể nào hoặc nước hoa thoa vào trong cái túi. Tiếp đến, đặt từng bàn tay vào cái túi và nhờ ai đó cột chặt hai phần cuối lại, bạn sẽ đảm bảo không muốn chất dưỡng thể đổ đầy lên giường khi bạn thức dậy! Cứ để đôi tay như vậy cả buổi tối, khi bạn thức dậy, lột ngược túi nhựa ra và tận hưởng đôi bàn tay mới mềm hơn của mình!

chăm sóc da bàn tay-5

Bước 6 : Bảo vệ tay bằng kem chống nắng hàng ngày

Lượt thích 00 00 505505

Bình luận


Top