Có một câu thành ngữ rất phổ biến, “Thanks God it’s Friday” – Ơn giời, thứ 6 đây rồi. Thứ sáu nào cũng là một ngày thật hạnh phúc vì trước mắt bạn là hai ngày cuối tuần, nhưng thứ 6 tuần này còn đặc biệt hơn nữa, vì đó là Black Friday – ngày hội mua sắm lớn nhất tại Mỹ. Trước khi tập trung hết mình trước màn hình để lao vào cuộc chiến giành lấy những món đồ bạn yêu thích, bạn nên có một số chuẩn bị để có được một Black Friday hoàn hảo – mua được những thứ bạn muốn với giá tốt nhất.

Black-Friday

Lên danh sách mục tiêu

Bất kỳ một shopaholic nào cũng có một danh sách những món đồ mình muốn có.Vậy nên, bước đầu tiên, hãy liệt kê những món đồ bạn muốn mua. Sau đó, chốt lại những món đồ bạn cần ưu tiên và lên ngân sách hợp lý đồng thời xác định chính xác số tiền bạn muốn chi tiêu. Điều này giúp bạn tập trung khi mua sắm thay vì cứ tìm kiếm và chạy theo những món đồ đang gây sốt nhưng không phù hợp với nhu cầu của mình đồng thời đảm bảo bạn không bị thâm hụt ngân sách sau ngày Black Friday.

Nghiên cứu các quảng cáo trong hôm nay – ngày Lễ Tạ ơn

Hãy giành thời gian để lên Google hoặc vào thẳng các trang mua sắm yêu thích của bạn để đọc các banner và quảng cáo cho dịp Black Friday. Nếu được, hãy lưu lại hoặc in chúng ra và để ngay trước mặt mình để tham khảo.

Ngoài ra, có một số chương trình khuyến mãi khủng theo giờ, vậy nên hãy lên danh sách các khuyến mãi theo thời gian để có thể nhanh tay chọn được những món đồ bạn yêu thích trong thời điểm lý tưởng nhất và xếp các website bạn ít yêu thích hơn để dạo quanh sau đó nếu bạn còn dư dả tiền bạc và thời gian.

So sánh giá

Tại những trang bán lẻ, bạn sẽ tìm thấy những khuyến mãi vô cùng hấp dẫn cho món đồ bạn thích, nhưng hãy giữ bình tĩnh và giành thời gian lướt qua những trang bán lẻ tương tự để đối chiếu giá để đảm bảo bạn chọn được giá tốt nhất. Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều và trên hết là tránh được cảm giác ‘tức và tiếc’ vì phát hiện ra mình có cơ hội mua được một món đồ với giá tốt hơn.

Bật mí những nơi bạn có thể tìm được khuyến mãi cho dịp Black Friday

Lên các trang báo tại Mỹ hoặc dạo quanh các trang bán hàng bạn yêu thích là cách phổ biến nhất để có được thông tin khuyến mãi. Ngoài ra bạn có thể lên trang Blackfriday.com, nơi tổng hợp các khuyến mãi hấp dẫn nhất trong dịp này để thoải tham khảo và đối chiếu. Đừng bỏ qua các trang mạng xã hội vì rất nhiều quảng cáo Black Friday xuất hiện trên trang News Feed của bạn và hơn nữa, bạn có cơ hội trao đổi thông tin từ bạn bè mình về các chương trình khuyến mãi khắp nơi.

 

Kiểm tra điều khoản thanh toán và vận chuyển

Các trang web có những điều khoản về thanh toán và vận chuyển khác nhau. Đặc biệt, bạn nên chú ý có một số trang web không chấp nhận thẻ thanh toán bên ngoài nước Mỹ hoặc không chuyển hàng quốc tế, bạn nên tìm hiểu trước các vấn đề này để có giải pháp phù hợp và giảm thiểu các rủi ro mất mát về tiền bạc trong dịp này nhé.

Chúc các bạn có được một ngày Black Friday thật tuyệt vời.

Happyskin

Lượt thích 00 00 502502

Bình luận


X
Top