Khởi đầu của năm mới có thể là thời điểm khó khăn cho làn da của bạn. Mùa đông đi qua và để lại những mảnh da khô trên mặt, những chuyến du lịch với những bữa tiệc thâu đêm đã khiến da trở nên “xuống cấp” và giấc ngủ trở nên thưa dần vì những công việc chồng chất. Bạn nên bắt tay vào chăm sóc làn da và bấm nút F5 cho một làn da mới. Trong thời điểm này, có lẽ không gì thích hợp hơn là một quy trình detox làn da theo kiểu Hàn Quốc để hồi phục làn da một cách triệt để.

Làm sạch và cân bằng làn da

Quy trình detox da của Hàn Quốc không chỉ chú trọng vào việc tránh khô da mà còn quan tâm đến việc cân bằng làn da. Một số bác sĩ da liễu hàng đầu tại Hàn Quốc nói rằng một nửa vấn đề về da mà bạn đang mắc phải bắt nguồn từ việc làm sạch không đúng cách, do đó, sử dụng những sản phẩm làm sạch sâu có thể là cách dễ dàng để phục hồi làn da. Bên cạnh việc sử dụng dầu tẩy trang, hãy sử dụng nước có ga – một xu hướng đang thịnh hành tại Hàn Quốc, giúp loại bỏ bụi bẩn và giúp làn da sáng đẹp hơn.

detox làn da theo kiểu Hàn Quốc-1

Quy trình detox da của Hàn Quốc không chỉ chú trọng vào việc tránh khô da mà còn quan tâm đến việc cân bằng làn da

Dưỡng ẩm và tăng cường rào chắn bảo vệ cho da

Các mảng da khô có thể làm tổn hại tới các rào chắn bảo vệ cho da, làm cho làn da của bạn trở nên nhạy cảm hơn và dễ bị kích ứng hơn. Dưỡng ẩm cho da là chìa khóa để giúp da tự điều chỉnh lại nó, nhưng hãy sử dụng những sản phẩm càng nhẹ dịu và càng chống kích ứng càng tốt. Sản phẩm với những thành phần giúp tăng cường rào chắn bảo vệ cho da như ceramides luôn được bán rất chạy ở Hàn Quốc, đặc biệt là trong mùa đông.

detox làn da theo kiểu Hàn Quốc-2

Bảo vệ để giữ tông màu da

Chúng ta đều biết rằng việc tiếp xúc tia UV quá mức và thiếu chất chống oxy hóa để chống lại các phần tử gốc tự do sẽ khiến da trở nên xấu đi. Vậy tại sao chúng ta không làm những điều tốt nhất cho làn da của chúng ta? Đôi khi đó là do chúng ta thật sự chưa quan tâm đến, nhưng cũng có thể là do chúng ta chưa tìm ra được sản phẩm chống nắng như ý. Nếu đây là nguyên nhân chính, đừng ngần ngại tham khảo những kem chống nắng yêu thích nhất của Happy Skin.

Việc sử dụng kem chống nắng hàng ngày cũng như mức độ nghiêm trọng về những gì sẽ xảy ra với việc không sử dụng kem chống nắng thường xuyên được nhấn mạnh. Có một điều không may cho những ai lười biếng chính là việc chăm sóc da hàng ngày không thể đi bằng đường tắt, do đó, bạn hãy tìm cho mình những sản phẩm bạn yêu thích. Bạn hãy bảo vệ da hàng ngày với kem chống nắng và sản phẩm chống oxi hoá nhé.

detox làn da theo kiểu Hàn Quốc-3

Hãy thương yêu làn da của bạn hơn nữa

Khả năng cải thiện da trở nên tốt hơn trước là một trong những lí do giúp xứ sở Kim Chi nổi tiếng trong thế giới làm đẹp. Và khi nói đến việc cải thiện làn da, không có gì so sánh được với mặt nạ giấy cổ điển. Bạn sẽ nhận được kết quả ngay lập tức và cũng có lợi ích lâu dài nếu bạn đắp mặt nạ thường xuyên. Những mặt nạ giấy có giá rất phải chăng và có thể sử dụng hàng ngày.

mặt nạ giấy chăm sóc da-3

Hồi phục làn da

Khi làm sạch, một số chất dinh dưỡng và chất béo rất có thể cũng bị tẩy bỏ khỏi da trong quá trình làm sạch, vì vậy việc đưa chúng dưỡng chất vào lại trong da qua serum hay sản phẩm tương tự là việc rất quan trọng.

Một số vấn đề về da từ năm trước vẫn còn tồn tại và đòi hỏi một chế độ sửa chữa toàn diện. Hãy sử dụng những loại serum phù hợp với vấn đề về da của bạn. Mạnh mẽ nhưng nhẹ nhàng, đó là sự pha trộn độc đáo giữ các thành phần chống oxy hóa, kháng viêm, chống lão hóa và các thành phần dưỡng ẩm để tạo điều kiện tái tạo da và giúp trẻ hoá làn da của bạn.

detox làn da theo kiểu Hàn Quốc-4

Chúc bạn có một làn da rạng rỡ trong năm 2016 nhé!

Lượt thích 44 00 517517

Bình luận


X
Top