Aroma Zone Hydrolat Pur Rose de Mai

Aroma Zone Hydrolat Pur Rose de Mai


– Se lỗ chân lông và làm sạch da.
– Phục hồi da, ngăn quá trình lão hoá.
– Làm dịu các phản ứng trên da như: mẩn đỏ, dị ứng, cháy nắng…
– An toàn với các bạn bị viêm da nặng.

– Đổ toner lên bông tẩy trang sau đó lau lên da, hoặc đổ ra tay và vỗ nhẹ lên da.

100% thành phần hữu cơ, bao gồm nước hoa hồng Rosa damascena và hydrolats.

Editor’s Review
Furin Loves Furin

Furin Loves Furin đánh giá

“Sau 2 tuần liên tục sử dụng, hiệu quả rõ ràng nhất mình thấy là khả năng làm dịu, cân bằng pH và cấp nước rất ổn. Đặc biệt là những hôm da bị kích ứng hay cháy nắng, chỉ cần cho toner vào chai...”

Aroma Zone Hydrolat Pur Rose de Mai là lọ toner khiến mình yêu ngay từ giây phút mở nắp, cảm giác như lạc vào cánh đồng hoa hồng Tháng 5 – Rose de Mai trứ danh của Pháp. Hương thơm thanh mát, nhẹ nhàng cộng thêm bảng thành phần tinh khiết, an toàn với da, chắc chắn mình sẽ còn chung thủy với em ấy dài dài.

Bao bì

aroma zone hydrolat pur rose de mai 1

Bao bì rất tinh tế và đáng yêu, chai nhựa trong sắc xanh lam dịu mát, dễ dàng theo dõi lượng toner còn lại. Trên thân dán thông tin sản phẩm, với điểm nhấn là hình bông hoa hồng tháng 5 xinh xắn, đặc trưng của xứ sở Grasse, Pháp. Điều mình không hài lòng ở thiết kế này là phần nắp chai, to như miệng của những chai nước suối, đường kính khoảng 1 cm, rất bất tiện khi lấy toner, dễ bị đổ. Sau này hãng chu đáo hơn có tặng kèm nắp xịt, tiếc là lúc mình mua không được tặng hic, nên mỗi lần lấy toner phải thao tác thật chậm và cẩn thận.

Thành phần

Thành phần siêu sạch và tinh khiết, 100% hữu cơ bao gồm nước hoa hồng chưng cất và Hydrolat.

RoseDeMai_0000_1

Để có được điều này, Aroma Zone đã chưng cất theo tỉ lệ 1:1,  1 kg cánh hoa hồng tươi Rosa Centifolia lấy 1 lít nước hoa hồng Rose de Mai. Sau đó cho vào hệ thống xử lý lọc sạch đến 0,2 micron để loại bỏ các vi sinh vật còn tồn tại nhằm đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho da.

Aroma Zone không sử dụng chất bảo quản do đó bạn cần bảo quản Rose de Mai trong tủ lạnh ngay sau khi mở nắp. Hãng còn cam kết toner này có thể uống được.

Kết cấu – Mùi hương – Màu sắc

aroma zone hydrolat pur rose de mai texture

Toner trong suốt và lỏng như nước, có mùi thơm nhẹ nhàng đặc trưng của hoa hồng. Khi dùng bông thấm toner hoặc vỗ trực tiếp lên da, mình cảm giác như lạc vào 1 cánh đồng hoa hồng, cực kỳ thư giãn, dễ chịu.

Cảm nhận

Sau lần đầu tiên dùng mình đã mê mẩn em ấy, chưa cần biết hiệu quả thần thánh hay không; chỉ riêng ấn tượng về mùi hương hoa hồng tự nhiên từ quá trình chưng cất trực tiếp chứ không phải chất tạo mùi và cảm giác mát, sảng khoải ngay lập tức trên da là đã đủ để yêu rồi.

Sau 2 tuần liên tục sử dụng, hiệu quả rõ ràng nhất mình thấy là khả năng làm dịu, cân bằng pH và cấp nước rất ổn. Đặc biệt là những hôm da bị kích ứng hay cháy nắng, chỉ cần cho toner vào chai phun sương xịt lên da như xịt khoáng, da đỡ khô rát và dễ chịu liền.

Còn tác dụng se lỗ chân lông và chống lão hóa thì mình không kỳ vọng toner có thể làm được, và thực tế mình cũng không thấy lỗ chân lông nhỏ đi chút nào :(.

Tóm lại, Aroma Zone Hydrolat Pur Rose de Mai đã trở thành toner “Holy grail” của mình với chất lượng ổn, giá cả phù hợp (350k/200ml) có thể dùng khoảng 3 tháng. Nàng nào da nhạy cảm, hỗn hợp thiên khô giống mình thì nên chọn thử loại này nhé!

Aroma Zone Hydrolat Pur Rose de Mai

TÁC GIẢ ĐÁNH GIÁ

Hiệu quả 4
Bao bì 3
Giá cả 3
Không gây kích ứng 5
Không gây mụn 5

Bình luận


Top