Clear Nose

Clear Nose


– Clear Nose là sản phẩm xếp thứ nhất trong The Cleo Beauty Haul Of Fame 2012.

– Hãng hứa hẹn: Kết hợp 3 bước đơn giản, mụn đầu đen sẽ được loại bỏ dễ dàng, để lại bề mặt mũi mịn màng, không gây kích ứng.

– Bước 1 : rửa sạch mặt, nhỏ vài giọt dung dịch Magic water, thoa đều lên mũi, để từ 2-3 phút.

– Bước 2: Thoa một lớp dày gel mặt nạ lên mũi.

– Bước 3: Dán miếng cotton lên vùng mũi đã thoa gel, ấn một lực nhẹ vào mặt nạ. Để trong vòng 10-15 phút hoặc đến khi mặt nạ khô hoàn toàn. Lột từ hai bên cánh mũi đi lên.

– Thành phần của Pore smooth magic water: water, glycolic acid, betaine, diazolidinyl urea, methylparaben, propylparaben, propylene glycol.

– Thành phần của Black head eraser mask: water, alcohol, polyvinyl alcohol, glycerin, carbon black,methylparaben, parfum.

Editor’s Review
Furin Loves Furin

Furin Loves Furin đánh giá

“Clear Nose giúp loại bỏ hầu hết nhân mụn đầu đen, không làm rát hay kích ứng vùng da mũi....”

Trong dưỡng da bạn thường khó chịu với vấn đề gì nhất? Với tớ thì là binh đoàn mụn đầu đen lì lợm, dai như đĩa í, dù có dùng mọi biện pháp thì các bạn ấy vẫn nhất quyết định cư ở mũi tớ, huhu

Cùng với tình trạng lỗ chân lông to thì mụn đầu đen là một trong những vấn đề khó điều trị dứt điểm nhất; tuy nhiên vẫn có những giải pháp tức thời để có một chiếc mũi sạch sẽ, mềm mịn trong thời gian ngắn như xông hơi kết hợp massage với dầu để đẩy mụn, sử dụng BHA/AHA, đắp mặt nạ đất sét, than hoạt tính, lột mụn. Để hiểu rõ hơn về mụn đầu đen, các bạn tham khảo thêm tại đây.

Hôm nay tớ sẽ review một sản phẩm kết hợp AHA và mặt nạ lột mụn của Nhật Bản; cùng xem trải nghiệm của tớ nhé!

Giới thiệu:

Clear nose là một hãng khá xa lạ với thị trường Việt Nam, nhưng phổ biến ở Nhật và Thái, là một trong những sản phẩm được các cô nàng có mụn đầu đen yêu thích. Clear Nose còn vinh dự xếp thứ nhất trong The Cleo Beauty Haul Of Fame 2012.

Hãng hứa hẹn: Kết hợp 3 bước đơn giản, mụn đầu đen sẽ được loại bỏ dễ dàng, để lại bề mặt mũi mịn màng, không gây kích ứng.

Bao bì:

clear-nose-1

Bao bì Clear Nose

Sản phẩm được đóng gói trong một hộp giấy vàng nổi bật, in thông tin song ngữ Nhật-Anh, minh họa hình cô gái đang lột mụn rất dễ thương. Mở hộp ra sẽ thấy 3 sản phẩm được chia rõ từng bước:

clear-nose-2

Các sản phẩm bên trong hộp Clear Nose

Bước 1: Pore smooth magic water đựng trong chai nhựa màu xanh nhạt.

Bước 2: Black head eraser mask – gel mặt nạ.

Bước 3: Cotton peel off – mặt nạ cotton

Thành phần:

Thành phần của Pore smooth magic water: water, glycolic acid, betaine, diazolidinyl urea, methylparaben, propylparaben, propylene glycol.

  • Thành phần hoạt động chính của dung dịch này là Glycolic acid- một loại AHA phổ biến, có tác dụng làm mềm, tẩy tế bào chết giúp da sạch, làm sáng, mờ vết thâm.

Thành phần của Black head eraser mask: water, alcohol, polyvinyl alcohol, glycerin, carbon black,methylparaben, parfum.

  • Thành phần của gel lột này không có gì đặc biệt, đa phần giống với các loại trên thị trường. Chỉ khác là có thêm bột carbon vừa tạo màu vừa giúp vùng mũi sạch sâu hơn. Trong gel có khá nhiều cồn, do đó bạn nào dị ứng với cồn nên tránh.

Kết cấu – Mùi:

  • Dung dịch Pore smooth magic water trong suốt không màu, lỏng như nước, gần như không mùi.

Magic-water

Dung dịch Pore smooth Magic water

  • Tuýp mặt nạ có chất gel đen tuyền như than, màu đen này chính là màu của bột Carbon, chất gel sánh, dính như keo.

Blackhead-eraser-mask

Kết cấu Black head eraser mask

  • Mặt nạ cotton màu trắng, mỏng, mềm, được cắt theo khuôn vừa đúng với vùng mũi.

cotton-mask

Mặt nạ cotton

Cách sử dụng:

  • Bước 1 : rửa sạch mặt, nhỏ vài giọt dung dịch Magic water, thoa đều lên mũi, để từ 2-3 phút.
  • Bước 2: Thoa một lớp dày gel mặt nạ lên mũi.
  • Bước 3: Dán miếng cotton lên vùng mũi đã thoa gel, ấn một lực nhẹ vào mặt nạ. Để trong vòng 10-15 phút hoặc đến khi mặt nạ khô hoàn toàn. Lột từ hai bên cánh mũi đi lên.

Hiệu quả:

Lúc mới thoa nước Magic water vùng da mũi hơi châm chích, vài phút sau thì hết, tớ đoán là do có AHA trong thành phần. Lần đầu lột do tớ lột nhẹ nhàng quá, chỉ lấy được 2 nhân mụn. Hai ngày sau tớ dùng tiếp, rút kinh nghiệm đợi mặt nạ khô hẳn và lột lực mạnh hơn, chiều từ dưới lên thì hầu như những tên mụn cứng đầu đã bị kéo theo mặt nạ. Vùng mũi sau khi lột hơi đỏ, rửa lại với nước thì hết.

Hieu-qua-su-dung-Clear-nose

Hiệu quả sau khi dùng Clear Nose

Nói chung tớ đánh giá mặt nạ có hiệu quả loại bỏ nhân mụn như hãng nói, nhưng để so với các loại khác thì tớ không thấy có gì đặc biệt.

Và cũng không ủng hộ phương pháp lột này, trừ phi bạn có việc gấp hay sự kiện gì cần vùng da mũi sạch mụn tức thời thì hãy dùng; không nên lạm dụng quá nhiều sẽ làm lỗ chân lông to hơn, và lột nhiều cũng gây tổn thương vùng da mũi.

Điểm: 3/5.

Các bạn có thể tham khảo thêm một sản phẩm trị mụn đầu đen khác ở đây.

 

Clear Nose

TÁC GIẢ ĐÁNH GIÁ

Hiệu quả 4
Bao bì 5
Giá cả 3
Không kích ứng 3
Không gây mụn 4

Bình luận


Top