Le Blush Crème De Chanel – 69 Intonation

Le Blush Crème De Chanel – 69 Intonation


Đang cập nhật

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Editor’s Review
Emmi Hoàng

Emmi Hoàng đánh giá

“Trong các vật dụng trang điểm mang theo hàng ngày, má hồng và phấn mắt thường được “bỏ quên” tuy nhiên riêng với Le Blush Crème De Chanel thì lại có một sự ưu ái đặc biệt...”

Mình không phải là tín đồ của các sản phẩm má hồng vì phong cách trang điểm chỉ tập trung vào lớp nền trắng, mịn và đôi môi nổi bật, trong các vật dụng trang điểm mang theo hàng ngày, má hồng và phấn mắt thường được “bỏ quên” tuy nhiên riêng với Le Blush Crème De Chanel thì lại có một sự ưu ái đặc biệt. Nếu như khi còn trẻ da nhiều dầu, phấn má luôn là sự lựa chọn vì kiềm dầu và dễ sử dụng. Khi nhiều tuổi hơn, lượng dầu trên da đi vào ổn định và má hồng dạng kem bắt đầu được mình để mắt đến. So với dạng phấn, tuy dễ sử dụng nhưng thường để lại một lớp makeup (có kết cấu trông bột bột) trên mặt thì dạng kem là sự lựa chọn hoàn hảo mang lại cảm giác hoàn toàn tiệp vào da, giống như da bạn ửng hồng, một cách rất tự nhiên (đặc biệt nếu áp dụng tip dùng má hồng trước khi đánh nền của Chanel). Trong thành phần không chứa dầu (oil-free) nhưng bù lại có khá nhiều chất làm mềm, chất bôi trơn và dưỡng da như neopentyl glycol dicaprylate, crosspolymer, squalane (chiết xuất từ dầu gan cá mập hoặc dầu tự nhiên, là chất đóng góp 25% lượng dầu trong cơ thể người), silica. Đó là lí do tại sao khi dùng Le Blush Crème, sẽ không thấy kiềm dầu, không khô, nhưng người da hỗn hợp sau một lúc sẽ thấy hai má hơi bóng.

Về kết cấu, như có nói ở trên Le Blush Crème de Chanel dạng kem, nhưng điểm hay của bạn này là không quá khô, mà cũng không quá ướt. Rất vừa vặn, đủ lâu để tán đều trên má (không như một số dạng lỏng khác khô quá nhanh) nhưng cũng đủ nhanh để định hình trước khi dùng các bước như nền hay phủ. Như mình, chỉ cần dùng các đầu ngón tay để tán sản phẩm là đã đủ đềuchanel-le-blush-creme-de-chanel-cream-blush-69-intonation

Màu sắc: dòng Le Blush Crème De Chanel có tổng cộng 6 màu, trong đó ngoài #66 Fantastic có vẻ quá đậm với da vàng và trắng, các tone còn lại đều phù hợp với tone da của người châu Á, mình đặc biệt yêu thích 69 Intonation (sắc hồng pha
coral) rất dễ sử dụng cho  dù dùng son gì. Mức độ đậm nhạt của má hồng tùy thuộc vào lượng sử dụng.chanel_cremeblush

Độ bền màu: Nhìn chung mình hài lòng với độ bền màu của Le Blush Crème. Với kết cấu dạng kem, bạn này có thể bám trên da tương đối tốt. Tuy nhiên, việc Le Blush Crème De Chanel có thể giữ màu được đến cuối ngày hay không còn phụ thuộc vào tình trạng dầu trên da của mỗi người. Nhưng với điểm cộng là cho dù đánh nhiều lớp thì vẫn có được một sắc hồng tự nhiên nên mình không cảm thấy phiền lòng khi dặm lại.
Độ dễ dàng sử dụng: vô cùng dễ sử dụng, cho dù là với cọ hay tay. Nên dùng ít một, nếu thấy chưa đủ hiệu ứng mong muốn thì đánh thêm lớp nữa. Một mẹo nhỏ khi sử dụng tay là chấm thành nhiều chấm rồi lấy tay dậm nhẹ cho đều màu và theo hình dáng mong muốn.

channel-69-intonation

 

Bình luận


Top