Missha Soft Blending Stick Blusher

Missha Soft Blending Stick Blusher


Đang cập nhật

– Vặn thỏi kem theo chiều kim đồng hồ. Tô nhẹ lên vùng gò má, dùng cọ hoặc mút hoặc tay tán đều. Có thể dễ dàng điều chỉnh đậm nhạt theo ý thích.

Đang cập nhật

Editor’s Review
Furin Loves Furin

Furin Loves Furin đánh giá

“Missha Soft Blending Stick Blusher; chất kem mềm mượt, như hòa tan vào da cho hiệu ứng má hây hây tự nhiên như không trang điểm, xinh lắm....”

Bên cạnh môi son thì má hồng là một trong những điểm nhấn cho một khuôn mặt rạng rỡ, tràn đầy sức sống. Bởi người ta mới nói con gái khi yêu, hay những lúc e thẹn, bối rối má hay ửng hồng ^^ Tôi vốn rất lười trang điểm nhưng luôn bị “cám dỗ” bởi những sắc phấn má, trong tủ lúc nào cũng có 4-5 loại dù chả mấy khi dùng đến, toàn để ngắm thôi hehe.

Dạo trước tôi mê phấn bột còn hiện tại vừa được khai sáng màu má dạng thỏi kem Missha Soft Blending Stick Blusher; chất kem mềm mượt, như hòa tan vào da cho hiệu ứng má hây hây tự nhiên như không trang điểm, xinh lắm.
missha-soft-blending-stick-blusher-7

Hiệu ứng trên da và màu sắc

Bộ sưu tập Missha Soft Blending Stick Blusher có tất cả 6 màu; 3 màu má, 2 màu tạo khối và 1 highlight.

missha-soft-blending-stick-blusher

missha-soft-blending-stick-blusher-swatch

3 tông má đều rất ngọt ngào; Milk Pink là một sắc hồng sữa nhẹ, hợp với những cô nàng da sáng, cool undertone; Rose Pink là sắc hồng có phần rực rỡ hơn Milk Pink; swatch lên tay có ánh hồng Berry khá rõ; màu này ngọt và nữ tính nhất, hợp mọi cả da trắng hay ngăm. Cuối cùng là Skin Coral là màu cam đào trẻ trung phù hợp mọi tông da, đặc biệt là da ngăm và warm undertone. Màu tôi có là Milk Pink.

missha-soft-blending-stick-blusher-swatch-1

Một điểm cộng khiến tôi mê mệt em này là chất kem siêu mướt; ẩm mịn nhờ thành phần có bổ sung dầu Argan và dầu tầm xuân; màu lên da rất tự nhiên, đúng kiểu các cô gái Hàn. Dạng kem nên dễ điều chỉnh màu, đậm nhạt tùy ý, cũng không lo bị cakey, không đều màu.

missha-soft-blending-stick-blusher-swatch-2

Độ bám/ độ bền màu ở mức khá, tầm 3-4 tiếng trong điều kiện máy lạnh, còn nếu ở ngoài trời nắng nóng, mồ hôi thì khoảng 2 tiếng thôi. Nhưng bạn yên tâm, chất kem rất dễ touch up lại bất cứ lúc nào ^^

Kết cấu – Mùi hương

Dạng kem ẩm mướt; được nén thành thỏi; mỗi lần dùng chỉ cần quẹt nhẹ vài đường, tán luôn bằng đầu cọ có sẵn, cá nhân tôi thích dùng bông mút vì hiệu ứng màu tự nhiên và đều hơn.

Kem có mùi thơm nhẹ, kiểu hương phấn.

Bao bì

missha-soft-blending-stick-blusher-2

Thiết kế dạng thỏi thông minh, tích hợp 2 đầu, một đầu là thỏi kem vặn như son; xoay theo chiều kim đồng hồ để đẩy thỏi lên và ngược lại để đẩy xuống. Đầu còn lại là cọ làm bằng lông nhân tạo, mềm, xếp khít đặc lại thành khối tròn; dễ dùng. Bạn nhớ vệ sinh cọ thường xuyên nhé!

missha-soft-blending-stick-blusher-4

Tôi chấm 10 điểm cho bao bì, đủ tiện lợi và nhỏ gọn để mang theo mọi lúc mọi nơi.

Giá cả – Nơi mua

Giá tại cửa hàng chính thức của Missha Việt Nam là 379.000VND cho thỏi 8g, thú thật không biết dùng đến lúc nào mới hết. Tôi nghĩ mức giá này hoàn toàn tương xứng với chất lượng sản phẩm.

Missha Soft Blending Stick Blusher

TÁC GIẢ ĐÁNH GIÁ

Hiệu quả 4
Độ bền màu 3
Bao bì 5
Giá cả 3

Bình luận


X
Top