Ogaland Biotin Tablets

Đặt mua trên Skin Store

(1 lượt đánh giá)


Là thực phẩm chức năng có chứa biotin. Biotin còn gọi là Vitamin H, là hợp chất không thể thiếu trong công nghệ làm đẹp, có tác động thúc đẩy hoạt động tổng hợp Collagen và các chất làm đẹp hữu ích khác. Ngoài ra, Biotin còn được khuyến khích bổ sung hằng ngày, có tác dụng tái tạo chu kì sức khỏe và giải quyết các vấn đề về vẻ đẹp.

Sử dụng 2 viên uống Biotin mỗi ngày, giúp bổ sung lượng biotin thiếu hụt do chế độ ăn uống và sinh hoạt thiếu cân bằng.
Ngoài ra còn giúp bổ sung chất L-cysysteine peptide và chiết xuất cây hoàng tinh (polygonatum) được dùng rất nhiều trong các sản phẩm chăm sóc da, bổ sung chiết xuất cây hồ nhĩ có và chiết xuất từ tôm Togenashi (Caridina typus), có tác dụng giữ độ ẩm và mướt da. Cuối cùng tinh chất quá lựu và silk peptide (protein tơ tằm) giúp ngăn ngừa lão hóa và giúp da căng mịn. Sự kết hợp tất cả các thành phần trên tạo ra một sản phẩm chăm sóc da hoàn hảo.
Những người nên sử dụng Biotin Ogaland mỗi ngày:
-Quan tâm vấn đề giữ ẩm.
-Gặp các vấn để tổng quát về sắc đẹp
-Muốn sáng da
-Muốn chăm sóc da chống lão hóa
-Muốn chăm sóc sức khỏe tổng quát

Liều dùng là 2 viên/ngày. Tuyệt đối không dùng quá 3 viên/ngày

Nấm men bia (Sacharomyces cerevisiae có chứa 1,0% biotin): 25mg, nấm men bia (Sacharomyces cerevisiae-chứa kẽm,crom,selen), vitamin B3, chiết xuất cây hồ nhĩ, chiết xuất cây ngọc trúc, L-cystine, chiết xuất cây Rosa roxburghii, chiết xuất quả lựu, protein tơ tằm thủy ngân, tinh thể cellulose, maltitol, dextrin, calcicum stearat, chất chống đông vón (E551)

Editor’s Review
Ngọc Anh

Ngọc Anh đánh giá

“Khi dùng Ogaland Biotin Tablets, tôi nhận thấy một sự thực là tóc giảm rụng cực kỳ đáng nể và mọc nhanh tới mức kinh ngạc. ...”

Tôi không hiểu lý do tại sao nhưng tôi là một người rụng cực kỳ nhiều tóc mặc dù chưa từng qua một lần sinh nở và độ tuổi thì cũng không thể gọi là “quá già” để tóc có thể rụng như lá mùa thu như vậy. Nhưng bạn cứ tưởng tượng một người mà chỉ ngồi yên tóc cũng rụng, ngủ dậy thì tóc dính đầy ở đệm, gối và mỗi lần chải tóc thì dù đã lấy tay vơ tóc đi mà lấy băng dính ra dính tóc vẫn còn được một cơ số thì cũng biết tóc tôi rụng nhiều như thế nào rồi. Tôi đã từng thử qua rất nhiều biện pháp như gội đầu thảo dược, bôi dầu dừa, dầu ô liu, dùng dầu gội kích thích mọc tóc,…nhưng tất cả đều không suy chuyển và tóc thì ngày càng mỏng hơn. Lúc đó, đã có rất nhiều người mách tôi rằng nên uống thêm viên uống biotin để giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc. Tuy nhiên, khi tham khảo nhiều nguồn tin thì tôi thấy có rất nhiều người nói rằng biotin khá nóng và điều đó có thể khiến tôi nổi mụn nên tôi cũng đã chần chừ. Cuối cùng, vì tóc rụng quá nhiều mà không có dấu hiệu ngừng lại nên tôi vẫn quyết định phải mua ngay biotin về uống. Và với tình yêu nước Nhật lớn lao, tôi lại chọn Ogaland cho công cuộc này.

review-top-vien-uong-dep-da-tri-mun-ogaland-3

Biotin hay còn gọi là Vitamin H hoặc Vitamin B7, là một loại vitamin cần thiết cho cơ thể con người, giúp hoàn thiện sức khoẻ. Biotin là thành phần quan trọng của các enzymes giúp chuyển hóa chất dinh dưỡng như chất béo, Protein, Carbohyrat thành năng lượng/glucose trong quá trình trao đổi chất của cơ thể. Biotin đặc biệt giúp cho tóc hay thậm chí là lông mọc nhanh hơn và cũng giúp móng tay cứng hơn.

Khi dùng Ogaland Biotin Tablets, tôi nhận thấy một sự thực là tóc giảm rụng cực kỳ đáng nể và mọc nhanh tới mức “kinh ngạc”. Bằng chứng là mỗi buổi sáng ngủ dậy, gối tôi không còn tràn ngập một màu đen của tóc nữa mà thay vào đó chỉ là “loe ngoe” vài sợi. Đó thực sự là một thay đổi to lớn đến mức bố tôi còn phải thốt lên rằng dạo này dính tóc cho Ngọc Anh nhàn quá. Còn với khả năng mọc tóc của Biotin thì tôi không đo cụ thể nhưng thông thường, một năm tôi sẽ cắt tóc 2 lần và nếu tết tôi cắt tóc thì khoảng 5, 6 tháng sau, tóc đã dài ra như lúc chưa cắt, tuy nhiên, kể từ khi uống Biotin thì chưa đến 3 tháng, tóc tôi đã dài tới 2/3 so với tóc cũ rồi.

Một điểm nữa mà tôi cực kỳ thích ở Ogaland Biotin Tablets là móng mọc rất nhanh và cứng. Hồi trước, móng của tôi khá yếu, hay bị gẫy và không bao giờ nuôi được móng tay dài. Nhưng từ lúc uống Biotin thì móng cứng lên rất nhiều, bẻ không cong và thỉnh thoảng làm việc nặng móng cũng không gãy như trước nữa.

Còn về tác dụng phụ như nhiều người vẫn nói là có thể gây nóng và mọc mụn thì trộm vía là tôi không gặp phải tác dụng phụ như vậy. Tôi nghĩ một phần cũng do tôi uống khá nhiều nước, khoảng 2 – 2.5 lít nước một ngày và ăn nhiều rau xanh, hoa quả nên tác dụng phụ đó đã bị lấn át.

Giá cả: 370K/60 viên.

Nơi mua: Skinstore.vn

Ogaland Biotin Tablets

Đặt mua

TÁC GIẢ ĐÁNH GIÁ

Bao bi 4
Thành phần 4
Hiệu quả sử dụng 4
Giá cả 4

Bình luận


Top