Ponds Kem Dưỡng Da Trắng Không Tì Vết Ban Ngày với GenActiv và SPF 18 PA++

Ponds Kem Dưỡng Da Trắng Không Tì Vết Ban Ngày với GenActiv và SPF 18 PA++


Chăm sóc nhẹ nhàng để thắp sáng làn da rạng rỡ hơn. Thích ứng chuyên biệt cho mọi loại da, Kem Dưỡng Da Trắng Không Tì Vết Pond's Flawless White Ban Ngày công thức nhẹ dịu không dầu chứa GenActive, giúp bảo vệ và tăng cường vẻ rạng rỡ tức thì cho da căng mịn mà không làm tắc lỗ chân lông. 

Thành phần đặc biệt

Công thức GenActiv™

Với 2 thành phần hiệu quả: Niacinamide và 12HSA tương thích với làn da giúp điều hoà quá trình sản sinh melanin.


Tăng cường vẻ đẹp rạng rỡ cho làn da trong 7 ngày với công thức làm sáng và sạch nước da. Được bào chế bằng công nghệ GenActiv™, một công thức đột phá này tác động sâu vào bên trong da và tương thích với ADN sản xuất sắc số da melanin, đây đích thực là kem dưỡng làm sáng da đầu tiên từ trước đến nay phù hợp với làn da của bạn!

Đang cập nhật

Water, Stearic Acid, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Laureth-23, Niacinamide, Butyl Methoxydibenzoylmethane, Glycerin, Cetearyl Ethylhexanoate, Titanium Dioxide, Cetyl Alcohol, Dimethicone, Potassium Hydroxide, Phenoxyethanol,Perfume, Ammonium Acryloyldimethyltaurate/Beheneth-25 Methacrylate Crosspolymer, Tocopheryl Acetate, Acrylates/Steareth-20 Methacrylate Copolymer, Methylparaben,Allantoin, Propylparaben,Hydroxystearic Acid, Disodium EDTA,Isopropyl Myristate, Sodium Ascorbyl Phosphate, Aluminum Hydroxide, Pyridoxine, BHT, CI 14700

Bình luận


X
Top