Review Sana Nameraka Honpo Tounyuu Isofurabon Emulsion

Review Sana Nameraka Honpo Tounyuu Isofurabon Emulsion


Sana Nameraka Honpo Tounyuu Isofurabon Emulsion có kết cấu lỏng rất dễ thấm và không hề nhờn rít. Sản phẩm hứa hẹn giúp dưỡng ẩm tốt và chống lão hóa hiệu quả cho da.

Đang cập nhật

Water, Ethanol, Glycerin, Squalane, Soybean Milk Fermented Liquor, Soybean Extract, Soybean Protein, Bg, Arginine, Carbomer, Stearic Acid, Glyceryl Stearate, Stearoyl Glutamic Acid Na, Cetanol, Polyacrylic Acid Na, Beeswax, Methylparaben

Editor’s Review
happyskin

happyskin đánh giá

“Sana Nameraka Honpo Tounyuu Isofurabon Emulsion là một sản phẩm khá đáng thử nếu bạn có làn da hỗn hợp thiên dầu giống tôi. Sản phẩm có chất lượng ổn cùng một giá thành vô cùng hợp lý, khoảng 300K cho...”

Nếu bạn là một cô gái có làn da hỗn hợp thiên dầu như tôi tức là khá nhiều dầu ở vùng chữ T thì bạn sẽ hiểu công cuộc tìm kiếm một sản phẩm dưỡng ẩm sẽ khó khăn như thế nào, nhất là trong thời tiết nóng nực của Sài Gòn. Lý do là nếu sản phẩm cấp ẩm ổn thì lại khiến da quá bóng dầu còn nếu sản phẩm nào kiềm dầu ổn thì lại không cấp ẩm tốt. Bởi vậy mà tôi luôn đau đầu trong công cuộc tìm kiếm một sản phẩm dưỡng ẩm khiến mình hài lòng. Sana Nameraka Honpo Tounyuu Isofurabon Emulsion là sản phẩm mà tôi đang dùng. Tôi không khẳng định đây là một sản phẩm hoàn hảo với tôi vì đâu đó, nó vẫn tồn tại một vài nhược điểm mà tôi không thích lắm. Tuy nhiên, xét về khía cạnh chung, đây vẫn là sản phẩm khiến tôi khá ưng ý.

review-sana-nameraka-honpo-tounyuu-isofurabon-emulsion

Thành phần

“Water, Ethanol, Glycerin, Squalane, Soybean Milk Fermented Liquor, Soybean Extract, Soybean Protein, Bg, Arginine, Carbomer, Stearic Acid, Glyceryl Stearate, Stearoyl Glutamic Acid Na, Cetanol, Polyacrylic Acid Na, Beeswax, Methylparaben”

Tôi đã không định mua Sana Nameraka Honpo Tounyuu Isofurabon Emulsion khi nhìn thấy thành phần Ethanol (cồn khô) nằm ngay ở vị trí thứ hai trong bảng. Tôi luôn tránh hết mức có thể khi sử dụng các sản phẩm chứa cồn khô bởi lo sợ thành phần này có thể khiến các vùng da khác của tôi (không phải vùng chữ T) bị quá khô. Tuy nhiên, bạn tôi lại khẳng định sản phẩm này không hề khiến các vùng da khác trên làn da hỗn hợp dầu của cô ấy bị khô nên tôi cũng nhắm mắt đưa chân và quyết định thử sản phẩm này. May mắn rằng đúng là Ethanol không ảnh hưởng đến da tôi như tôi nghĩ. Tuy nhiên, nếu nàng nào có tiền sử dị ứng với cồn thì nên lưu ý điều này.

Nói về thành phần chính thì sản phẩm này có chiết xuất chủ yếu từ đậu nành, bao gồm: soybean milk fermented liquor, soybean extract, soybean protein giúp dưỡng ẩm, chống lão hóa và tăng cường sản sinh collagen cho da. Bên cạnh đó thì còn có glycerin, squalane cũng giúp tăng khả năng dưỡng ẩm một cách hiệu quả đồng thời chống lão hóa cho da.

Nhìn chung thì ngoài thành phần cồn khô Ethanol thì bảng thành phần của sản phẩm khá đơn giản và đẹp, không quá nhiều dưỡng chất với những tác dụng hoa mỹ nhưng đủ để giúp dưỡng ẩm, chống lão hóa cho da và giúp da săn chắc một cách hiệu quả.

Kết cấu

review-sana-nameraka-honpo-tounyuu-isofurabon-emulsion review-sana-nameraka-honpo-tounyuu-isofurabon-emulsion-1

Sana Nameraka Honpo Tounyuu Isofurabon Emulsion có kết cấu dạng lotion cực kỳ lỏng, thấm nhanh, nhẹ và không hề nhờn rít. Khi thoa lên da chỉ sau khoảng 30 giây là lớp lotion này sẽ thấm hết vào da và để lại một bề mặt da khá thông thoáng và gần như là sau đó tôi không có cảm giác trên da có một lớp sữa dưỡng nào cả. Bởi vậy, sản phẩm này rất thích hợp để sử dụng vào ban ngày.

Hiệu quả sử dụng

Nếu nói sản phẩm giúp da tôi săn chắc hơn hay trẻ hơn theo từng ngày thì điều này hoàn toàn không xảy ra. Sana Nameraka Honpo Tounyuu Isofurabon Emulsion làm rất tốt nhiệm vụ dưỡng ẩm của mình đối với một làn da nhờn và có mụn như tôi. Nó không hề khiến tôi cảm thấy thiếu ẩm nhưng đồng thời lại giúp da khô ráo và đặc biệt là rất nhẹ mặt. Không chỉ các vùng da thường như hai bên má đều được dưỡng ẩm đầy đủ mà các vùng da dầu cũng vậy, trong khi đó thì dầu cũng được kiểm soát khá hiệu quả. Khi dùng vào ban đêm thì sáng hôm sau ngủ dậy, tôi không thấy da bị tiết dầu nhiều, da mềm và mịn, sờ khá thích. Tuy nhiên, nếu da bạn cần nhiều độ ẩm hơn hoặc với thời tiết lạnh hơn một chút thì tôi nghĩ sản phẩm này có thể sẽ không đủ độ dưỡng khi dùng vào buổi tối.

Bên cạnh đó, tôi chắc chắn một điều rằng các sự lão hóa của làn da sẽ không thể được cải thiện đến mức có thể nhận thấy bằng mắt thường nếu tôi chỉ dùng một mình Sana Nameraka Honpo Tounyuu Isofurabon Emulsion. Nhưng điều đó cũng không khiến tôi bận tâm vì với tôi, những nhiệm vụ có tính nâng cao như vậy, hãy để cho serum hoặc các loại treatment làm điều đó. Còn sản phẩm dưỡng ẩm, chỉ cần dưỡng ẩm thôi là đủ rồi.

Ngoài ra, một điểm mà tôi cực kỳ hài lòng về Sana Nameraka Honpo Tounyuu Isofurabon Emulsion là em ấy không khiến da tôi bị tăng sinh nhân mụn. Đây là một điều mà tôi đánh giá cao, bởi với làn da mụn, nếu bạn không chọn đúng loại kem dưỡng ẩm cho mình thì vô hình chung, chính loại kem dưỡng ẩm đó sẽ có thể khiến mụn trở nên trầm trọng hơn.

Kết luận

Sana Nameraka Honpo Tounyuu Isofurabon Emulsion là một sản phẩm khá đáng thử nếu bạn có làn da hỗn hợp thiên dầu giống tôi. Sản phẩm có chất lượng ổn cùng một giá thành vô cùng hợp lý, khoảng 300K cho một chai lotion 150ml dùng rất lâu.

 

Review Sana Nameraka Honpo Tounyuu Isofurabon Emulsion

TÁC GIẢ ĐÁNH GIÁ

Bao bì 4
Hiệu quả sử dụng 4
Giá cả 5

Bình luận


X
Top