The Face Shop Face it Collagen Volume Mascara

The Face Shop Face it Collagen Volume Mascara


Đang cập nhật

Gạt qua đầu chổi vào miệng thân mascara để không apply quá nhiều sản phẩm. Chuối nhẹ từ chân mi đến ngọn mi, có thể dùng cử động zigzag nếu muốn mi nhận được nhiều sản phẩm hơn

Đang cập nhật

Editor’s Review
Angela On Mars

Angela On Mars đánh giá

“Một cây mascara đáng thất vọng khi không thực hiện được hiệu quả như quảng cáo và làm mi cảm thấy nặng, bết....”

The Face Shop là một thương hiệu bình dân của Hàn Quốc mà gần đây đã có nhiều sản phẩm làm mỉnh rất bất ngờ về chất lượng như dầu tẩy trang, cushion kem nền, son tint,… Mặc dù vậy, đây là lần đầu tiên mình thử sử dụng một loại mascara của hãng: The Face Shop Face it Collagen Volume Mascara. Mascara là một trong những thứ rất khó để review vì nó mang lại hiệu quả hoàn toàn khác nhau trên mỗi người. Hôm nay, mình sẽ đem mi mắt của mình ra để thử nghiệm xem nó có tuyệt như lời quảng cáo không nhé.

the-face-shop-face-it-collagen-volume-mascara-2

Dòng Face it Collagen Volume Mascara có 2 loại: loại #1 mà mình đang có dành cho mi ngắn và xệ, loại #2 dành cho làn mi mỏng. Vì mi mình rất dễ bị mất độ cong nên mình đã chọn loại 1. Cả 2 đều là waterproof – chống nước nên hy vọng sẽ giữ độ cong tốt hơn loại bình thường.

Thiết kế

Bao bì cây mascara dài và có màu vàng đồng – đen rất đẹp, nổi bật và sang trọng. Tuy nhiên mình có cảm giác nắp của nó vẫn hơi bị hở, nếu bạn nhìn kĩ vào phần giữa nắp và thân, làm mình thấy mascara dễ bị khô nhanh và khó dùng hơn.

 the-face-shop-face-it-collagen-volume-mascara-3

Đầu mascara nhìn khá giống mới đầu cọ của các loại mascara truyền thống, có điều nó sẽ cong lõm vào một bên. Như vậy, theo lí thuyết, sẽ giúp ôm lấy làn mi và đẩy mi lên cong hơn.

Cảm nhận

Chất kem mascara khá khô, đặc và đen. Nó tạo cảm giác hơi nặng mắt khi sử dụng. Nếu bạn dùng 2 lớp thì khả năng bị bết của nó tương đối cao. Như vậy, về chất kem, không phải là tốt nhất.

 

Có thể thấy, ngay khi chuốt mi xong, độ cong của mi đã bắt đầu bị hạ xuống. Mình nghĩ điều này là do chất mascara hơi nặng mi. Đồng thời, khả năng làm đậm mi là có, nhưng làm dày mi không nhiều, thậm chí mi mình còn hơi bị bết lại ở 1 số chỗ.

the-face-shop-face-it-collagen-volume-mascara-1

Sau 2 phút thì độ cong của mi đã giảm rõ rệt. Cảm giác nặng mi và như các sợi mi bị dính vào nhau, mỗi khi chớp mắt, mình lại thấy hơi khó chịu ở mi.

Tuy vậy, khả năng chống nước của sản phẩm tốt, phù hợp cho các bạn đi mưa hay khóc nhè.

Sản phẩm mascara này cũng hứa hẹn chứa collagen và giúp nuôi dưỡng bờ mi, tuy nhiên nếu bản thân hiệu quả chuốt mi của nó đã không cao thì mình nghĩ, sẽ không ai có thể kiên nhẫn sử dụng nó đủ lâu dài để thấy hiệu quả dưỡng mi.

Bình luận


Top