Từ ngày 09/03/2016 này, các nàng mê làm đẹp sẽ có cơ hội trúng 1 trong 100 phần quà với tổng giá trị hơn 30 TRIỆU ĐỒNG từ các thương hiệu L’Oréal Paris, L’Oréal Professionnel, Moroccanoil… khi có tên trong danh sách 100 người đầu tiên tải và viết 03 review mỹ phẩm chi tiết có kèm hình ảnh trên Ứng dụng di động Happy Skin!

banner first 100

* Cách thức tham gia rất đơn giản:


Bước 1: Tải ứng dụng di động Happy Skin trên iOS (https://goo.gl/lE22RU) hoặc Android (https://goo.gl/NdrqcA) về smartphone của bạn.
Bước 2: Đăng nhập/ Đăng ký vào ứng dụng di động bằng email, Facebook hoặc tài khoản Google.
Bước 3: Chọn chức năng “Review” trong ứng dụng. Tìm kiếm sản phẩm dưỡng da/ trang điểm mà bạn đã từng sử dụng để viết review.
Bước 4: Click vào sản phẩm bạn muốn review và chọn “Viết đánh giá”. Chọn “Thêm ảnh” và tải ảnh từ điện thoại của bạn lên ứng dụng.
Chấm điểm cho sản phẩm.
Bấm “Gửi đánh giá” để hoàn tất review!

* Giải thưởng dành cho các nàng:
– 100 sản phẩm mỹ phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng gồm L’Oréal Paris, L’Oréal Professionnel, Moroccan Oil… với tổng trị giá sản phẩm hơn 30 TRIỆU ĐỒNG.
– Happy Skin sẽ công bố danh sách 100 người đầu tiên gửi thành công 03 review mỹ phẩm chi tiết có kèm hình ảnh hợp lệ để thắng 100 phần quà tặng trên.
– Danh sách công bố sẽ được chụp trực tiếp từ hệ thống của Happy Skin khi có đủ 100 người dùng gửi thành công review trên ứng dụng.

* Quy định review hợp lệ:
– Review phải là review sản phẩm chăm sóc da hoặc trang điểm mà bạn đã từng sử dụng.
– Review có độ dài ít nhất 50 từ và không chứa nội dung mang tính chất quảng cáo hoặc bôi xấu sản phẩm một cách cố ý, hoặc nội dung không phù hợp thuần phong mỹ tục.
– Review có thể bao gồm cảm nhận về sản phẩm (ưng ý hay không ưng ý), hiệu quả, bao bì, kết cấu, khả năng gây kích ứng…
***** Lưu ý: Hình ảnh đính kèm phải là ảnh có mặt sản phẩm được review, ảnh tự chụp và thuộc hoàn toàn quyền sở hữu của người review, ưu tiên những ảnh có mặt người review chụp cùng sản phẩm. Những ảnh copy trên mạng hoặc không liên quan đến sản phẩm/nội dung bài review được coi là không hợp lệ. *****
– Vui lòng không review trùng các sản phẩm bạn đã từng review trước đây trên Happy Skin đối với người dùng cũ.
– Tất cả các review và hình ảnh sẽ được Happy Skin kiểm duyệt. Các review, hình ảnh không hợp lệ sẽ bị xoá không cần thông báo.

* Trong trường hợp sản phẩm bạn tìm không có, vui lòng inbox Happy Skin trên Facebook hoặc gửi email cho [email protected] Sản phẩm sẽ được tạo trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu và thông báo đến bạn sau đó.
* Nếu có bất kì thắc mắc gì khác về chương trình Giveaway hay ứng dụng di động Happy Skin, bạn có thể inbox Facebook Happy Skin Vietnam để được giải đáp nhé!

100 phần quà hấp dẫn đang chờ 100 cô nàng mê làm đẹp nhanh tay nhất !!
Tải ngay ứng dụng Happy Skin trên điện thoại và chụp hình viết review ngay hôm nay thôi !
Chúc các nàng may mắn xoxo

Lượt thích 3939 33 502502

Bình luận


Huyyền Mặp

Huyyền Mặp happy skin không có mỹ phẩm âdn ạ. mình tìm ko thấy bao giờ luôn . mà mình ib trên fb k đc

1 năm trước · ·
happy skin không có mỹ phẩm âdn ạ. mình tìm ko thấy bao giờ luôn . mà mình ib trên fb k đc
  Hủy
Nguyễn Thiện Minh Tâm
1 năm trước · ·
wá tuyệt
  Hủy
Nguyen An Nguyen

Nguyen An Nguyen WA tuyệt

1 năm trước · ·
WA tuyệt
  Hủy
Top