Khi nói đến Cellulite (mỡ thừa dưới da), chúng tôi có 2 thông tin, 1 tốt và 1 xấu dành cho bạn! Tin xấu: Cellulite không thể hoàn toàn biến mất dù thực hiện cách gì đi chăng nữa. Tin tốt: tuy nhiên, vẫn có một loại chất mà theo nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy, nó có khả năng làm giảm đi trông thấy lượng cellulite nằm dưới da của bạn. Đó chính là cà phê.

thanh-phan-bi-mat-giup-cellulite-mo-thua-tam-thoi-bien-mat-9

Nhắc đến cà phê không có nghĩa là ngay lúc này bạn cần chạy ngay ra quán cà phê yêu thích. Thay vào đó, bạn sẽ thoa trực tiếp cà phê lên làn da bằng bàn chải hay dụng cụ chuyên dành cho da trước khi mặc đồ bơi hay diện một chiếc quần sót khoe đôi chân của mình. Thành phần chất chống oxi hóa cũng như caffeine chứa trong cà phê kết hợp với động tác kỳ cọ sẽ hỗ trợ cho quá trình lưu thông máu cũng như thúc đẩy làm tan đi phần mỡ thừa hay nếp nhăn trên da.

thanh-phan-bi-mat-giup-cellulite-mo-thua-tam-thoi-bien-mat-4

Bạn có thể kết hợp thêm một số thành phần hiệu quả giúp da ẩm mịn như dầu dừa, olive, nho, argan,…Tham khảo một số công thức DIY cực kỳ đơn giản với các nguyên liệu có sẵn từ gian bếp, vừa đẹp da vừa tiết kiệm được kha khá tiền ^^. Bắt tay làm ngay nhé

Công thức 1

Nguyên liệu

1/2 cốc cafe xay

1/2 cốc đường nâu

1/4 cốc dầu dừa (bạn có thể thay bằng dầu nho, olive, argan)

1 tps bột quế

thanh-phan-bi-mat-giup-cellulite-mo-thua-tam-thoi-bien-mat-3

Cách làm

Trộn đều các nguyên liệu cho đều, cho vào hộp thủy tinh kín, để dành dùng dần. Khi dùng bạn chỉ cần làm sạch da, rồi thoa hỗn hợp lên da, massage bằng tay hoặc dùng bàn chải khô.

Công thức 2

thanh-phan-bi-mat-giup-cellulite-mo-thua-tam-thoi-bien-mat-5

Cũng kết hợp 2 thành phần ” thần thánh” cafe và dầu dừa nhưng khác ở cách làm sẽ tạo thành những viên đá cafe, vừa giảm cellulite vừa làm se lỗ chân lông.

Nguyên liệu

1/2 cốc dầu dừa (bạn có thể thay bằng dầu nho, olive, argan)

1/4-1/2 cốc bột cafe xay nhuyễn

Khay đá

Cách làm

– Nếu dầu dừa của bạn ở dạng rắn thì quay trong lò vi sóng để dầu chuyển sang dạng lỏng

– Trộn đều dầu và bột cafe

– Đổ đầy khay đá và cho vào ngăn đông tủ lạnh

– Sau khi đông, tách từng viên cho vào túi ziplock bảo quản trong tủ lạnh

Ngoài việc áp dụng các công thức DIY trên, bạn nên cân đối lại chế độ ăn uống, nên ăn những thực phẩm nào và không nên ăn loại nào để hạn chế Cellulite, đừng quên chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao để cơ thể săn chắc nhé.

Lượt thích 77 11 502502

Bình luận


Do Hoang Long

Do Hoang Long có thể ap dụng tối vì mình có nhiều mỡ lắm 😂😂😂😂😂

1 năm trước · ·
có thể ap dụng tối vì mình có nhiều mỡ lắm 😂😂😂😂😂
  Hủy
Top