facebook

Mục lục bài viết

  Nếu bạn đã từng trang điểm mắt theo một hướng dẫn trên mạng, khi bạn xem tới phần “hãy tán đều vào mí mắt” và tất cả những gì bạn có thể làm là nhìn chằm chằm vào đôi mắt không mí của mình trong gương, chúng tôi có thể hiểu cảm giác đó. Khi nói đến trang điểm mắt cho những cô nàng một mí thì tất cả các quy tắc trang điểm truyền thống đều không có tác dụng, và do đó bạn cũng không có hứng thú gì ngoài việc kẻ liner màu đen đơn giản. Nhưng trước khi bạn cảm thấy quá bất công và ném bảng màu phấn mắt đi, hãy biết rằng vẫn có cách để người một mí có thể trang điểm mắt đẹp đấy.

  meo-trang-diem-mat-1

  Chúng tôi đã tìm đến nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng, Kira Nasrat (cô làm việc với những ngôi sao như Jamie Chung và Freida Pinto, và hiện là nghệ sĩ trang điểm VIP của Violet Grey) để hướng dẫn cho chúng ta kỹ thuật trang điểm mắt đúng cách. Để chứng thực chuyên môn tuyệt vời của mình, cô ấy đã cho chúng tôi thấy cách trang điểm mắt khói hoàn hảo khi chia sẻ những lời khuyên của mình. Hãy cùng theo dõi để tìm hiểu những bí quyết này nhé!

  Mẹo 1: Ombre

  Hãy nghĩ về tất cả mọi thứ bạn đã từng được dạy để vẽ mắt khói hoàn hảo. Giờ thì hãy quên tất cả đi. “Khi vẽ mắt khói cho người một mí, việc tạo chiều sâu cho nếp gấp mắt bên ngoài không quá quan trọng (vì họ không có mí mắt rõ), thay vào đó bạn nên tạo hiệu ứng ombre từ lông mi về phía lông mày,” Nasrat nói.

  meo-trang-diem-mat-6

  Cô thường dùng liner dạng gel màu đen để kẻ mắt cho những khách hàng mắt một mí, sau đó dùng cọ đánh phấn mắt đầu dẹt và thon để tán phấn mắt màu nâu sẫm theo hình vòng cung phía trên mí mắt. Sau đó, cô chọn phấn mắt có màu nâu nhạt hơn và tán đè lên phần phấn mắt tối màu. Cuối cùng, cô tán đều tất cả để có hiệu ứng khói mềm mại bằng cọ Blending Brush .

  meo-trang-diem-mat-8

  Bạn cũng có thể dùng kỹ thuật tương tự với các màu phấn mắt khác – Nasrat chọn màu xanh navy hoặc tím nhạt và đánh lên nửa mí mắt, sau đó tán đều. “Bạn nên tạo khung cho mắt – bạn không muốn chúng trông quá cách biệt,” Nasrat nói. “Đừng ngại sử dụng phấn mắt tối màu ở phía trong mắt. Kiểu trang điểm này sẽ giúp bạn có đôi mắt ấn tượng hơn, đồng thời tạo hiệu ứng khói tuyệt đẹp. Nếu bạn muốn tạo điểm nhấn thì đây là một mẹo tuyệt vời! ”

  meo-trang-diem-mat-4

  Mẹo # 2: Mở to mắt

  Nasrat cho biết những cô nàng mắt một mí nên mở to mắt khi trang điểm mắt. “Bạn nên mở to mắt và nghiêng đầu ra sau một chút khi sử dụng eyeliner, đánh phấn mắt, và chải lông mi,” cô nói. “Đặc biệt là với mắt khói, mẹo này sẽ giúp bạn biết nên đánh phấn mắt ở đâu. Nếu bạn nhắm mắt, bạn sẽ không biết phải đánh phấn mắt tới vị trí nào. ”

  Mẹo # 3: Đừng vẽ cánh mà hãy tán đều

  meo-trang-diem-mat-5

  Để có hiệu ứng mắt khói mềm mại hơn, Nasrat gợi ý bạn nên bỏ qua phần cánh khi kẻ eyeliner, và thay vào đó tán đều phần đuôi mắt theo hướng lên trên.

  >>> Cách Trang Điểm Mắt Một Mí Không Cần Dán Mí

  >>> 4 mẹo trang điểm Hàn Quốc tự nhiên cho mắt một mí

  Lượt thích 99 comment2 view705

  Bình luận


  Happy Skin

  Happy Skin Chào các bạn, các bạn cần thêm thông tin gì về làm đẹp, cứ để lại câu hỏi Happy Skin sẽ trả lời các bạn ngay nhé :)

  6 năm trước · ·
  Chào các bạn, các bạn cần thêm thông tin gì về làm đẹp, cứ để lại câu hỏi Happy Skin sẽ trả lời các bạn ngay nhé :)
    Hủy
  X

  Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


  *** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

  Công ty Happy Skin Vietnam

  Top