• Emmié by Happyskin - Thương hiệu mỹ phẩm nồng độ cao và thiết bị làm đẹp hàng đầu Việt Nam
  •  
  • Happyskin Beauty Clinic - Hệ thống spa thẩm mỹ viện làm đẹp an toàn hàng đầu Việt Nam
  •  
  • Skinstore - Hệ thống bán lẻ trực tuyến mỹ phẩm chính hãng và uy tín nhất Việt Nam
  •  
  • Ceuticoz Việt Nam - Thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Ấn Độ

"BẬT" Sắc Lên Hương - Quà Xinh Đón Tết | Bộ Quà Tặng Độc Quyền Chỉ Có Tại HappySkin

0

"Nhập ngay mã NMT15 để được giảm thêm 10% tối đa 15k cho ĐH bất kỳ"

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Thương hiệu

Danh mục

Sản phẩm đã xem gần đây

"BẬT" Sắc Lên Hương - Quà Xinh Đón Tết | Bộ Quà Tặng Độc Quyền Chỉ Có Tại HappySkin

0
từ điển về da pc từ điển về da mobile

L

Lipid

Lipid Tên gọi khác: Chất béo  (Eng. Lipid) Lipid là chất béo hoặc những chất tương tự chất béo (dầu và sáp). Chất béo rất đa dạng, bao gồm triglycerides (chất béo trung tính), photpholipid và sterols (ví dụ cholesterol). Lipid là chất quan trọng trong cấu thành lớp sừng (của lớp biểu bì). Chúng

Lactamide mea

Một chất hoạt động bề mặt có thể đóng vai trò là chất làm đặc, tạo bọt và ổn định hóa.

Lactic acid

(Tiếng Việt. Axit lactic (natri lactate)) Một nguyên liệu đa chức năng sử dụng như một chất bảo quản, tẩy tế bào chết, dưỡng ẩm, và cung cấp tính axit cho công thức. Trong cơ thể, axit lactic được tìm thấy trong các mô máu và mô cơ như một sản phẩm của quá trình

Lactobacillus/Papaya fruit ferment extract

(Tiếng Việt. Chiết xuất men Lactobacillus/ đu đủ) Một dạng chiết xuất đu đủ thu được thông qua quá trình lên men sử dụng khuẩn lactobacillus làm chất lên men. Lactobacillus là một “vi khuẩn thân thiện” tồn tại tự nhiên trong cơ thể, và nó được sử dụng trong quá trình lên men một

Lactobacillus/Solanum lycopersicum (tomato) ferment extract

(Tiếng Việt. Chiết xuất men lactobacillus/solanum lycopersicum (cà chua)) Được xem như một chất chống oxy hóa, chống lão hóa, và có thể cung cấp hoạt tính dưỡng da lâu dài. Đây là phần nước lọc lấy từ quá trình lên men sử dụng khuẩn lactobacillus làm chất lên men. Lactobacillus là một “vi khuẩn

Lactobacillus/Theobroma cacao fruit ferment extract

(Tiếng Việt. Chiết xuất men lactobacillus/trái Theobroma cacao) Giúp làm giảm viêm nhiễm.

Lady’s mantle extract (Alchemilla vulgaris) (Alchemilla)

(Tiếng Việt. Chiết xuất cây lady’s mantle) Được cho là có khả năng hấp thu UV đối với cả phổ UVA và UVB. Các tính chất khác bao gồm kháng gốc tự do, làm lành da, và kháng viêm. Có hiệu quả trong các sản phẩm điều trị mụn. Các nhà thảo mộc học đánh

Lady’s thistle extract

(Tiếng Việt. Chiết xuất cây lady’s thistle) Xem thêm milk thistle.

Laminaria saccharina extract

(Tiếng Việt. Chiết xuất Laminaria saccharina) Một loài thuộc họ tảo bẹ. Xem thêm seaweed extract.

Laneth-10

Một chất nhũ hóa đặc biệt hiệu quả khi sử dụng với lanolin, nó cũng được dùng như một chất hoạt động bề mặt để cải thiện độ phủ rộng và kiểm soát độ nhớt của sản phẩm. Đây là dẫn xuất ê te của polyetilene glycol và cồn lanolin.

Laneth-10-acetate

Một chất nhũ hóa có tính làm mềm. Đây là một este thu được khi acetyl hóa dẫn xuất ethoxy ête của cồn lanolin.

Lanolide

Một dẫn xuất thực vật thay thế cho lanolin. Người ta tin rằng đây là một sự thay thế có lợi, vì không có sự hiện diện của thuốc bảo vệ thực vật, các thành phần chống ký sinh trùng, và kim loại nặng. Những thứ này có thể hiện diện trong lanolin và gây

Lanolin

Một hoạt chất làm mềm có tính dưỡng ẩm và là chất nhũ hóa với khả năng hấp thụ nước cao. Người ta đã tìm ra rằng lanolin hình thành một mạng lưới trên bề mặt da hơn là tạo thành màng mỏng, giống như trường hợp petrolatum (vaseline). Trong khi các nghiên cứu dài
0

"Nhập ngay mã NMT15 để được giảm thêm 10% tối đa 15k cho ĐH bất kỳ"

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng