• Emmié by Happyskin - Thương hiệu mỹ phẩm nồng độ cao và thiết bị làm đẹp hàng đầu Việt Nam
  •  
  • Happyskin Beauty Clinic - Hệ thống spa thẩm mỹ viện làm đẹp an toàn hàng đầu Việt Nam
  •  
  • Skinstore - Hệ thống bán lẻ trực tuyến mỹ phẩm chính hãng và uy tín nhất Việt Nam
  •  
  • Ceuticoz Việt Nam - Thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Ấn Độ

"BẬT" Sắc Lên Hương - Quà Xinh Đón Tết | Bộ Quà Tặng Độc Quyền Chỉ Có Tại HappySkin

0

"Nhập ngay mã NMT15 để được giảm thêm 10% tối đa 15k cho ĐH bất kỳ"

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Thương hiệu

Danh mục

Sản phẩm đã xem gần đây

"BẬT" Sắc Lên Hương - Quà Xinh Đón Tết | Bộ Quà Tặng Độc Quyền Chỉ Có Tại HappySkin

0
từ điển về da pc từ điển về da mobile

0-9

8-hydroxy stilbenes

8-hydroxy stilbenes– một hợp chất làm trắng sáng da. Nó ngăn cản sự hình thành melanin bằng ngăn cản hoạt động của tyrosinase. Người ta chưa nghe về tính gây ra kích ứng da của nó.

6-hydroxy-5-methoxyindole

6-hydroxy-5-methoxyindole– một chất tạo sắc tố da được dùng thúc đẩy sự tổng hợp melamine. Do đó nó được đưa vào các loại mỹ phẩm tạo cái nhìn rám nắng, với dihydroxyacetone. Nó được xem là tạo ra chất lượng màu da mà thu được từ màu nâu tự nhiên.

6-hydroxy-2-tetramethylchroman-2-carboxyic acid

6-hydroxy-2-tetramethylchroman-2-carboxyic acid một chất chống các gốc tự do. Các nghiên cứu chỉ ra rằng nó xuyên qua da hiệu quả hơn vitamin E. Nó có thể dùng trong lotion tạo độ ẩm.

6-hydroxy-2-tetramethylchroman-5-carboxyic acid

6-hydroxy-2-tetramethylchroman-5-carboxyic acid- một chất chống các gốc tự do. Các nghiên cứu chỉ ra rằng nó xuyên qua da hiệu quả hơn vitamin E. Nó có thể dùng trong lotion tạo độ ẩm.

6-hydroxy-2-tetramethylchroman-7-carboxyic acid

6-hydroxy-2-tetramethylchroman-7-carboxyic acid một chất chống các gốc tự do. Các nghiên cứu chỉ ra rằng nó xuyên qua da hiệu quả hơn vitamin E. Nó có thể dùng trong lotion tạo độ ẩm.

6-hydroxy-2-tetramethylchroman-8-carboxyic acid

6-hydroxy-2-tetramethylchroman-8-carboxyic acid một chất chống các gốc tự do. Các nghiên cứu chỉ ra rằng nó xuyên qua da hiệu quả hơn vitamin E. Nó có thể dùng trong lotion tạo độ ẩm.

5 chloro-2 methyl-4 isothiazolin 3 one and 2-methyl 4 5-hydroxy-2styryl-4-pyrones

5 chloro-2 methyl-4 isothiazolin 3 one and 2-methyl 4 5-hydroxy-2styryl-4-pyrones– một chất làm sáng da nhờ vào khả năng ngăn chặn hình thành melanin. Chất này ổn định và không gây kích ứng da.

5-hydroxy-2-hydroxymethyl-gamma-pyridone

5-hydroxy-2-hydroxymethyl-gamma-pyridone– một tác nhân làm trắng sáng da có hiệu quả gấp 32 lần so với kojic acid.

4-Tertbutyl 4’-Methoxydibenzoylmethane

Xem butylmethoxydibenzoylmethane.

4-methoxybenzoic acid

(Tiếng Việt. Axit 4-methoxybenzoic) Xem thêm anisic acid (p-anisic acid).

3-benzylidene camphor

3-benzylidene camphor– một hóa chất trong kem chống nắng với khả năng thanh lọc và hấp thụ tia UVB với nồng độ dùng được chấp thuận ở mức tới 6% (ở châu Âu)

3-diphenylacrylate

3-diphenylacrylate– cũng được biết như octocrylene. Nó là một chất hấp thu tia UV. Xem octocrylene.

2-phenyl-5-benzimidazolesulfonic acid

(Tiếng Việt. Axit 2-phenyl-5-benzimidazolsulfonic) Xem phenylbenzimidazol sulfonic acid.
0

"Nhập ngay mã NMT15 để được giảm thêm 10% tối đa 15k cho ĐH bất kỳ"

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng