• Emmié by Happyskin - Thương hiệu mỹ phẩm nồng độ cao và thiết bị làm đẹp hàng đầu Việt Nam
  •  
  • Happyskin Beauty Clinic - Hệ thống spa thẩm mỹ viện làm đẹp an toàn hàng đầu Việt Nam
  •  
  • Skinstore - Hệ thống bán lẻ trực tuyến mỹ phẩm chính hãng và uy tín nhất Việt Nam
  •  
  • Ceuticoz Việt Nam - Thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Ấn Độ

"BẬT" Sắc Lên Hương - Quà Xinh Đón Tết | Bộ Quà Tặng Độc Quyền Chỉ Có Tại HappySkin

0

"Nhập ngay mã NMT15 để được giảm thêm 10% tối đa 15k cho ĐH bất kỳ"

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Thương hiệu

Danh mục

Sản phẩm đã xem gần đây

"BẬT" Sắc Lên Hương - Quà Xinh Đón Tết | Bộ Quà Tặng Độc Quyền Chỉ Có Tại HappySkin

0
từ điển về da pc từ điển về da mobile

T

Tribehein

Tên gọi khác: glyceryl tribehenate. Một chất làm mềm và điều hòa da.

Tricaprylin

Chất điều hòa làn da. Xem thêm caprylic/capric triglyceride.

Tricaprylyl citrate

Một chất làm mềm và điều hòa da.

Trichilia emetica seed butter

Tên khác: natal mahogany. (Tiếng Việt. Bơ hạt Trichilia emetica) Được đánh giá là chất nuôi dưỡng và phục hồi da, với hoạt tính dưỡng ẩm và chống lão hóa. Nó là một chất làm mềm và giữ làn da luôn mềm và mượt.

Triclosan

Một chất bảo quản được đánh giá là có tiềm năng gây kích ứng thấp trong các sản phẩm lưu lại trên da.

Tricontanyl pvp

Một chất tạo màng, chống thấm nước, và chống rửa trôi. Nó tan được trong dầu và dễ dàng được tích hợp vào sản phẩm chống nắng, kem và lotion chăm sóc da, và các sản phẩm mỹ phẩm thông thường khác. Tricontanyl PVP là một nguyên liệu rất dễ bay hơi. Khi sử dụng

Tridecyl stearate

Chất điều hòa da và là chất làm mềm.

Tridecyl trimelliatate

Một chất điều hòa da có khả năng hút giữ.

Triethanolamine

Xem TEA.

Triethanolamine oleate

Xem TEA oleate.

Triethanolamine salicylate

Xem TEA salicylate.

Triethanolamine stearate

Xem TEA stearate.

Triethylene glycol

Một dung môi được điều chế từ ethylene oxide và ethylene glycol.
0

"Nhập ngay mã NMT15 để được giảm thêm 10% tối đa 15k cho ĐH bất kỳ"

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng