• Emmié by Happyskin - Thương hiệu mỹ phẩm nồng độ cao và thiết bị làm đẹp hàng đầu Việt Nam
  •  
  • Happyskin Beauty Clinic - Hệ thống spa thẩm mỹ viện làm đẹp an toàn hàng đầu Việt Nam
  •  
  • Skinstore - Hệ thống bán lẻ trực tuyến mỹ phẩm chính hãng và uy tín nhất Việt Nam
  •  
  • Ceuticoz Việt Nam - Thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Ấn Độ

"BẬT" Sắc Lên Hương - Quà Xinh Đón Tết | Bộ Quà Tặng Độc Quyền Chỉ Có Tại HappySkin

0

"Nhập ngay mã NMT15 để được giảm thêm 10% tối đa 15k cho ĐH bất kỳ"

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Thương hiệu

Danh mục

Sản phẩm đã xem gần đây

"BẬT" Sắc Lên Hương - Quà Xinh Đón Tết | Bộ Quà Tặng Độc Quyền Chỉ Có Tại HappySkin

0
từ điển về da pc từ điển về da mobile

N

Natural cosmetics

Tên gọi khác: Organic cosmetics (Tiếng Việt. Mỹ phẩm thiên nhiên, Mỹ phẩm hữu cơ) Khái niệm mỹ phẩm thiên nhiên hiện nay được sử dụng để chỉ từ những sản phẩm tạo thành chủ yếu hữu cơ của thực vật cho đến những sản phẩm sản xuất qua dây chuyền hóa học có chứa một

Natural moisturizing factor

(Tiếng Việt. Yếu tố dưỡng ẩm tự nhiên) Tên gọi khác: NMF Được tìm thấy ở lớp sừng, yếu tố dưỡng ẩm tự nhiên được cầu thành từ 40% amino axit tự do, 12% PCA, 12% đường lactose, 7% ure, và những thành phần khác chiếm khoảng 30%, có vai trò điều hòa khả năng

Naal silicate

Xem sodium aluminum silicate.

Nalidone

Xem pyrrolidonic carbon acid.

Napca

Xem sodium PCA.

Narcissus (Narcissus poeticus)

(Tiếng Việt. Thủy tiên) Là hương liệu, nó cũng được sử dụng như một chất chống co thắt. Được khuyến cáo sử dụng với nồng độ thấp do dầu thủy tiên đã được chứng minh là có thể làm suy yếu chức năng tế bào khi thêm vào các tế bào nuôi cấy trong ống

Naseberry (Manilkara zapotilla)

Tên gọi khác: sapodilla (Tiếng Việt. Hồng xiêm) Chất chống oxy hóa và chống lão hóa. Thành phần của nó bao gồm tannin, fructose, pectin, axit ascorbic, muối khoáng và bioflavonoid, đặc biệt là proanthocyanidin, hoạt chất có tính làm mềm, giữ ẩm, và chống oxy hóa. Bộ phận được sử dụng từ cây là

Nasturtium extract (Tropaeolum majus)

(Tiếng Việt. Chiết xuất cây sen cạn) Được đánh giá là có những thuộc tính tẩy độc và gây xung huyết da. Nó có hiệu quả trong các sản phảm điều trị mụn. Có thể gây ra các phản ứng dị ứng.

Natrium mud extract

(Tiếng Việt.Chiết xuất bùn natri) Xem mud.

Natural moisturizing factor – nmf

(Tiếng Việt.Chỉ số dưỡng ẩm tự nhiên) Tham khảo mục này trong chương 4.

Neem extract

(Tiếng Việt. Chiết xuất cây nim) Có khả năng làm giảm sưng tấy do côn trùng đốt.

Neopentyl glycol dicaprate

Một chất làm mềm được sử dụng để làm tăng độ nhớt của công thức. Chủ yếu được sử dụng trong các sản phẩm dưỡng da tay và dưỡng thể.

Neopentyl glycol dicaprylate

Tên gọi khác: neopentyl glycol dicaprate. Một chất làm mềm và chất làm tăng độ nhớt cho công thức, sử dụng hầu hết trong sản xuất son môi.
0

"Nhập ngay mã NMT15 để được giảm thêm 10% tối đa 15k cho ĐH bất kỳ"

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng